
१०८ पार्श्वनाथ भगवन नाम और वंदना | 108 Parshwanath Bhagwan Names and Vandana
Morning

Lyrics of 108 Parshwanath Bhagwan Names and Vandana by Stavan.co
Shri Ajahara Parshwanath
Shri Alaukik Parshwanath
Shri Ameejara Parshwanath
Shri Amrutzhara Parshwanath
Shri Ananda Parshwanath
Shri Antariksh Parshwanath
Shri Ashapuran Parshwanath
Shri Avanti Parshwanath
Shri Bareja Parshwanath
Shri Bhabha Parshwanath
Shri Bhadreshwar Parshwanath
Shri Bhateva Parshwanath
Shri Bhaybhanjan Parshwanath
Shri Bheedbhanjan Parshwanath
Shri Bhiladiya Parshwanath
Shri Bhuvan Parshwanath
Shri Champa Parshwanath
Shri Chanda Parshwanath
Shri Charup Parshwanath
Shri Chintamani Parshwanath
Shri Chorwadi Parshwanath
Shri Dada Parshwanath
Shri Dharanendra Parshwanath
Shri Dhingadmall Parshwanath
Shri Dhiya Parshwanath
Shri Dhrutkallol Parshwanath
Shri Dokadiya Parshwanath
Shri Dosla Parshwanath
Shri Dudhdhari Parshwanath
Shri Gadaliya Parshwanath
Shri Gambhira Parshwanath
Shri Girua Parshwanath
Shri Godiji Parshwanath
Shri Hamirpura Parshwanath
Shri Hinkar Parshwanath
Shri Jirawala Parshwanath
Shri Jotingda Parshwanath
Shri Jagvallabh Parshwanath
Shri Kesariya Parshwanath
Shri Kachhulika Parshwanath
Shri Kalhara Parshwanath
Shri Kalikund Parshwanath
Shri Kalpadrum Parshwanath
Shri Kalyan Parshwanath
Shri Kamitpuran Parshwanath
Shri Kankan Parshwanath
Shri Kansari Parshwanath
Shri Kareda Parshwanath
Shri Koka Parshwanath
Shri Kukadeshwar Parshwanath
Shri Kunkumarol Parshwanath
Shri Lodhan Parshwanath
Shri Lodrava Parshwanath
Shri Manmohan Parshwanath
Shri Mahadeva Parshwanath
Shri Makshi Parshwanath
Shri Mandovra Parshwanath
Shri Manoranjan Parshwanath
Shri Manovanchhit Parshwanath
Shri Muhari Parshwanath
Shri Muleva Parshwanath
Shri Nageshwar Parshwanath
Shri Nagphana Parshwanath
Shri Navsari Parshwanath
Shri Nakoda Parshwanath
Shri Navpallav Parshwanath
Shri Navkhanda Parshwanath
Shri Navlakha Parshwanath
Shri Padmavati Parshwanath
Shri Pallaviya Parshwanath
Shri Panchasara Parshwanath
Shri Falvruddhi Parshwanath
Shri Posali Parshwanath
Shri Posina Parshwanath
Shri Pragatprabhavi Parshwanath
Shri Ranakpur Parshwanath
Shri Ravan Parshwanath
Shri Shankhla Parshwanath
Shri Stambhan Parshwanath
Shri Sahastraphana Parshwanath
Shri Samina Parshwanath
Shri Sammetshikhar Parshwanath
Shri Sankatharan Parshwanath
Shri Saptaphana Parshwanath
Shri Sanwariya Parshwanath
Shri Sherisha Parshwanath
Shri Sesli Parshwanath
Shri Shyamala Parshwanath
Shri Shankheshwar Parshwanath
Shri Sirodiya Parshwanath
Shri Sogathiya Parshwanath
Shri Somchintamani Parshwanath
Shri Sphuling Parshwanath
Shri Sukhsagar Parshwanath
Shri Sultan Parshwanath
Shri Surajmandan Parshwanath
Shri Swayambhu Parshwanath
Shri Tankla Parshwanath
Shri Uvasaggaharam Parshwanath
Shri Vadi Parshwanath
Shri Vahi Parshwanath
Shri Vanchhara Parshwanath
Shri Varanasi Parshwanath
Shri Varakana Parshwanath
Shri Vighnapahar Parshwanath
Shri Vighnahara Parshwanath
Shri Vijaychintamani Parshwanath
Shri Vimal Parshwanath
श्री अजाहरा पार्श्वनाथ
श्री अलौकिक पार्श्वनाथ
श्री अमीजरा पार्श्वनाथ
श्री अमृतझरा पार्श्वनाथ
श्री आनन्दा पार्श्वनाथ
श्री अन्तरीक्ष पार्श्वनाथ
श्री आशापूरण पार्श्वनाथ
श्री अवन्ती पार्श्वनाथ
श्री बरेजा पार्श्वनाथ
श्री भाभा पार्श्वनाथ
श्री भद्रेश्वर पार्श्वनाथ
श्री भटेवा पार्श्वनाथ
श्री भयभंजन पार्श्वनाथ
श्री भीड़भंजन पार्श्वनाथ
श्री भीलडिया पार्श्वनाथ
श्री भुवन पार्श्वनाथ
श्री चम्पा पार्श्वनाथ
श्री चन्दा पार्श्वनाथ
श्री चारूप पार्श्वनाथ
श्री चिंतामणि पार्श्वनाथ
श्री चोरवाड़ी पार्श्वनाथ
श्री दादा पार्श्वनाथ
श्री धरणेन्द्र पार्श्वनाथ
श्री धिंगडमल्ल पार्श्वनाथ
श्री धिया पार्श्वनाथ
श्री ध्रुतकल्लोल पार्श्वनाथ
श्री दोकड़िया पार्श्वनाथ
श्री डोसला पार्श्वनाथ
श्री दूधाधारी पार्श्वनाथ
श्री गाडलिया पार्श्वनाथ
श्री गंभीर पार्श्वनाथ
श्री गिरुआ पार्श्वनाथ
श्री गोडीजी पार्श्वनाथ
श्री हमीरपुरा पार्श्वनाथ
श्री हींकार पार्श्वनाथ
श्री जीरावला पार्श्वनाथ
श्री जोटिंगडा पार्श्वनाथ
श्री जगवल्लभ पार्श्वनाथ
श्री केसरिया पार्श्वनाथ
श्री कच्छुलिका पार्श्वनाथ
श्री कल्हारा पार्श्वनाथ
श्री कलिकुंड पार्श्वनाथ
श्री कल्पद्रुम पार्श्वनाथ
श्री कल्याण पार्श्वनाथ
श्री कामितपूरण पार्श्वनाथ
श्री कंकण पार्श्वनाथ
श्री कंसारी पार्श्वनाथ
श्री करेडा पार्श्वनाथ
श्री कोका पार्श्वनाथ
श्री कुकडेश्वर पार्श्वनाथ
श्री कुंकुमरोल पार्श्वनाथ
श्री लोधण पार्श्वनाथ
श्री लोद्रवा पार्श्वनाथ
श्री मनमोहन पार्श्वनाथ
श्री महादेवा पार्श्वनाथ
श्री मक्षी पार्श्वनाथ
श्री मंदोवरा पार्श्वनाथ
श्री मनोरंजन पार्श्वनाथ
श्री मनोवांछित पार्श्वनाथ
श्री मुहरी पार्श्वनाथ
श्री मुलेवा पार्श्वनाथ
श्री नागेश्वर पार्श्वनाथ
श्री नागफणा पार्श्वनाथ
श्री नवसारी पार्श्वनाथ
श्री नाकोडा पार्श्वनाथ
श्री नवपल्लव पार्श्वनाथ
श्री नवखण्डा पार्श्वनाथ
श्री नवलखा पार्श्वनाथ
श्री पद्मावती पार्श्वनाथ
श्री पल्लवीया पार्श्वनाथ
श्री पंचासरा पार्श्वनाथ
श्री फलवृद्धि पार्श्वनाथ
श्री पोसली पार्श्वनाथ
श्री पोसीना पार्श्वनाथ
श्री प्रगटप्रभावी पार्श्वनाथ
श्री राणकपुर पार्श्वनाथ
श्री रावण पार्श्वनाथ
श्री शंखला पार्श्वनाथ
श्री स्तम्भन पार्श्वनाथ
श्री सहस्रफणा पार्श्वनाथ
श्री समीना पार्श्वनाथ
श्री सम्मेतशिखर पार्श्वनाथ
श्री संकटहरण पार्श्वनाथ
श्री सप्तफणा पार्श्वनाथ
श्री सांवरिया पार्श्वनाथ
श्री शेरिषा पार्श्वनाथ
श्री सेसली पार्श्वनाथ
श्री श्यामला पार्श्वनाथ
श्री शंखेश्वर पार्श्वनाथ
श्री सिरोडिया पार्श्वनाथ
श्री सोगठीया पार्श्वनाथ
श्री सोमचिंतामणि पार्श्वनाथ
श्री स्फुलिंग पार्श्वनाथ
श्री सुखसागर पार्श्वनाथ
श्री सुलतान पार्श्वनाथ
श्री सूरजमंडण पार्श्वनाथ
श्री स्वयंभू पार्श्वनाथ
श्री टांकला पार्श्वनाथ
श्री उवसग्गहरं पार्श्वनाथ
श्री वाड़ी पार्श्वनाथ
श्री वही पार्श्वनाथ
श्री वणछरा पार्श्वनाथ
श्री वाराणसी पार्श्वनाथ
श्री वरकाणा पार्श्वनाथ
श्री विघ्नापहार पार्श्वनाथ
श्री विघ्नहरा पार्श्वनाथ
श्री विजयचिन्तामणि पार्श्वनाथ
श्री विमल पार्श्वनाथ
શ્રી અજાહરા પાર્શ્વનાથ
શ્રી અલૌકિક પાર્શ્વનાથ
શ્રી અમીઝરા પાર્શ્વનાથ
શ્રી અમૃતઝરા પાર્શ્વનાથ
શ્રી આનંદા પાર્શ્વનાથ
શ્રી અંતરીક્ષ પાર્શ્વનાથ
શ્રી આશાપૂરણ પાર્શ્વનાથ
શ્રી અવંતી પાર્શ્વનાથ
શ્રી બરેજા પાર્શ્વનાથ
શ્રી ભાભા પાર્શ્વનાથ
શ્રી ભદ્રેશ્વર પાર્શ્વનાથ
શ્રી ભટેવા પાર્શ્વનાથ
શ્રી ભયભંજન પાર્શ્વનાથ
શ્રી ભીડભંજન પાર્શ્વનાથ
શ્રી ભીલડિયા પાર્શ્વનાથ
શ્રી ભુવન પાર્શ્વનાથ
શ્રી ચંપા પાર્શ્વનાથ
શ્રી ચંદા પાર્શ્વનાથ
શ્રી ચારૂપ પાર્શ્વનાથ
શ્રી ચિંતામણિ પાર્શ્વનાથ
શ્રી ચોરવાડી પાર્શ્વનાથ
શ્રી દાદા પાર્શ્વનાથ
શ્રી ધરણેન્દ્ર પાર્શ્વનાથ
શ્રી ધિંગડમલ્લ પાર્શ્વનાથ
શ્રી ધિયા પાર્શ્વનાથ
શ્રી ધ્રૂતકલ્લોલ પાર્શ્વનાથ
શ્રી દોકડિયા પાર્શ્વનાથ
શ્રી ડોસલા પાર્શ્વનાથ
શ્રી દૂધાધારી પાર્શ્વનાથ
શ્રી ગાડલિયા પાર્શ્વનાથ
શ્રી ગંભીરા પાર્શ્વનાથ
શ્રી ગિરુઆ પાર્શ્વનાથ
શ્રી ગોડીજી પાર્શ્વનાથ
શ્રી હમિરપુરા પાર્શ્વનાથ
શ્રી હીંકાર પાર્શ્વનાથ
શ્રી જીરાવલા પાર્શ્વનાથ
શ્રી જોટીંગડા પાર્શ્વનાથ
શ્રી જગવલ્લભ પાર્શ્વનાથ
શ્રી કેસરિયા પાર્શ્વનાથ
શ્રી કચ્છુલિકા પાર્શ્વનાથ
શ્રી કલ્હારા પાર્શ્વનાથ
શ્રી કલિકુંડ પાર્શ્વનાથ
શ્રી કલ્પદ્રુમ પાર્શ્વનાથ
શ્રી કલ્યાણ પાર્શ્વનાથ
શ્રી કામિતપુરણ પાર્શ્વનાથ
શ્રી કંકણ પાર્શ્વનાથ
શ્રી કંસારી પાર્શ્વનાથ
શ્રી કરેડા પાર્શ્વનાથ
શ્રી કોકા પાર્શ્વનાથ
શ્રી કુકડેશ્વર પાર્શ્વનાથ
શ્રી કુંકુમરોલ પાર્શ્વનાથ
શ્રી લોઢણ પાર્શ્વનાથ
શ્રી લોદ્રવા પાર્શ્વનાથ
શ્રી મનમોહન પાર્શ્વનાથ
શ્રી મહાદેવા પાર્શ્વનાથ
શ્રી મક્ષી પાર્શ્વનાથ
શ્રી મંદોવરા પાર્શ્વનાથ
શ્રી મનોરંજન પાર્શ્વનાથ
શ્રી મનોવાંછિત પાર્શ્વનાથ
શ્રી મુહરી પાર્શ્વનાથ
શ્રી મુલેવા પાર્શ્વનાથ
શ્રી નાગેશ્વર પાર્શ્વનાથ
શ્રી નાગફણા પાર્શ્વનાથ
શ્રી નવસારી પાર્શ્વનાથ
શ્રી નાકોડા પાર્શ્વનાથ
શ્રી નવપલ્લવ પાર્શ્વનાથ
શ્રી નવખંડાપાર્શ્વનાથ
શ્રી નવલખા પાર્શ્વનાથ
શ્રી પદ્માવતી પાર્શ્વનાથ
શ્રી પલ્લવીયા પાર્શ્વનાથ
શ્રી પંચાસરા પાર્શ્વનાથ
શ્રી ફલવૃધ્ધિ પાર્શ્વનાથ
શ્રી પોસલી પાર્શ્વનાથ
શ્રી પોસીના પાર્શ્વનાથ
શ્રી પ્રગટપ્રભાવી પાર્શ્વનાથ
શ્રી રાણકપુર પાર્શ્વનાથ
શ્રી રાવણ પાર્શ્વનાથ
શ્રી શંખલા પાર્શ્વનાથ
શ્રી સ્તંભન પાર્શ્વનાથ
શ્રી સહસ્ત્રફણા પાર્શ્વનાથ
શ્રી સમીના પાર્શ્વનાથ
શ્રી સમ્મેતશિખર પાર્શ્વનાથ
શ્રી સંકટહરણ પાર્શ્વનાથ
શ્રી સપ્તફણા પાર્શ્વનાથ
શ્રી સાંવરિયા પાર્શ્વનાથ
શ્રી શેરિષા પાર્શ્વનાથ
શ્રી સેસલી પાર્શ્વનાથ
શ્રી શામળા પાર્શ્વનાથ
શ્રી શંખેશ્વર પાર્શ્વનાથ
શ્રી સિરોડિયા પાર્શ્વનાથ
શ્રી સોગઠીયા પાર્શ્વનાથ
શ્રી સોમચિંતામણી પાર્શ્વનાથ
શ્રી સ્ફુલિંગ પાર્શ્વનાથ
શ્રી સુખસાગર પાર્શ્વનાથ
શ્રી સુલતાન પાર્શ્વનાથ
શ્રી સૂરજમંડણ પાર્શ્વનાથ
શ્રી સ્વયંભૂ પાર્શ્વનાથ
શ્રી ટાંકલા પાર્શ્વનાથ
શ્રી ઉવસગ્ગહરં પાર્શ્વનાથ
શ્રી વાડી પાર્શ્વનાથ
શ્રી વહી પાર્શ્વનાથ
શ્રી વણછરા પાર્શ્વનાથ
શ્રી વારાણસી પાર્શ્વનાથ
શ્રી વરકાણા પાર્શ્વનાથ
શ્રી વિઘ્નાપહાર પાર્શ્વનાથ
શ્રી વિઘ્નહરા પાર્શ્વનાથ
શ્રી વિજયચિંતામણિ પાર્શ્વનાથ
શ્રી વિમલ પાર્શ્વનાથ
© Ashwin Jain Prabhu Bhakti
Listen to 108 Parshwanath Bhagwan Names and Vandana now!
Over 10k people are enjoying background music and other features offered by Stavan. Try them now!

Jain Choghadiya Today - शुभ समय देखें
जानें हर दिन के शुभ-अशुभ मुहूर्त और चोगड़िया के आधार पर सही समय का चुनाव करें। धार्मिक कार्य, यात्रा, और महत्वपूर्ण निर्णयों के लिए जानें कौनसा समय सबसे अनुकूल है।