दोष थी हर्यो भर्यो | Dosh Thi Haryo Bharyo
Paras Gada
Bollywood | Stavan
Lyrics of Dosh Thi Haryo Bharyo by Stavan.co
Dosh Thi Haryo Bharyo Chu Chataaah Dada
Tujne Madavani Ghani Aash Che
Hu Bhale Nirkhi Shaku Naa Tane Dada
Tu Parantu Mari Aas Pass Che
(2)
Bhale Tu Koyal Na Gane Bhale Tu Granth Na Pane
Mane Tu Aavine Malaje Ho Dada Koi Pan Bahane
(2) Repeat
Jal Badha Me Pi Lidha Aa Vishwana Oo Dada
Tujne Pivani Ghani Aash Che
Dosh Thi Haryo Bharyo Chu ……
Vasyo Tu Dharti Gagan Ma
Vasyo Tu Sundar Madhuvan Ma
Vasyo Tu Maa Ane Sant Ma
Chata Shanti Nathi Manama
…(2)
Drashti Gochar Tha Have Tu Vishwamaaa Dada
Tuj Vina Ahi Sahu Nirash Che
Dosh Thi Haryo Bharyo Chu Chata …..
Hu Ne Maru Ne Mara Ma
Aej Vaato Mane Game
Bijana Gun Tani Saragam
Hriday Ma Khub Reh Dame
…(2) Repeat
Hu Tana Samudra Ma Dubi Gayooo Dada
Tari Pase Aavi Ek Laash Che
Dosh Thi Haryo Bharyo Chu Chata .......
दोष थी हर्यो भर्यो छुं छतां,
दादा तुजने मळवानी घणी आश छे ,
हुं तने नीरखी शकुं ना तने भले दादा ,
तुं परंतु मारी आसपास छे
दोष थी हर्यो…
भले तुं कोयलना गाने,
भले ग्रंथना पाने,
मने तुं आवी ने मळजे,
हो दादा कोई पण बहाने
(२)
जळ बधा में पी लीधा आ विश्वना, हो दादा,
तुजने पीवानी हजी प्यास छे
हुं भले… दोष थी हर्यो…
वस्यो तुं धरती गगनमां,
वस्यो तुं सुंदर मधुवनमां,
वस्यो तुं मां अने संतमां,
छतां शांति नथी मनमां
(२)
द्रष्टि गोचर था हवे आ विश्व मां, हो दादा,
तुज विना अही सहु निराश छे
हुं भले… दोष थी हर्यो…
हुं ने मारुं ने मारा मां,
ए ज वातो मने गमे,
बीजा ना गुण तणी सरगम,
हृदय मां खुब रे दमे
(२)
हुं तणा समुद्र मां डूबी गयो, हो दादा
तारी पासे आवी एक लाश छे
हुं भले… दोष थी हर्यो…
દોષ થી હર્યો ભર્યો છું છતાં,
દાદા તુજને મળવાની ઘણી આશ છે ,
હું તને નીરખી શકું ના તને ભલે દાદા ,
તું પરંતુ મારી આસપાસ છે
દોષ થી હર્યો…
ભલે તું કોયલના ગાને,
ભલે ગ્રંથના પાને,
મને તું આવી ને મળજે,
હો દાદા કોઈ પણ બહાને
(૨)
જળ બધા મેં પી લીધા આ વિશ્વના, હો દાદા,
તુજને પીવાની હજી પ્યાસ છે
હું ભલે… દોષ થી હર્યો…
વસ્યો તું ધરતી ગગનમાં,
વસ્યો તું સુંદર મધુવનમાં,
વસ્યો તું માં અને સંતમાં,
છતાં શાંતિ નથી મનમાં
(૨)
દ્રષ્ટિ ગોચર થા હવે આ વિશ્વ માં, હો દાદા,
તુજ વિના અહી સહુ નિરાશ છે
હું ભલે… દોષ થી હર્યો…
હું ને મારું ને મારા માં,
એ જ વાતો મને ગમે,
બીજા ના ગુણ તણી સરગમ,
હૃદય માં ખુબ રે દમે
(૨)
હું તણા સમુદ્ર માં ડૂબી ગયો, હો દાદા
તારી પાસે આવી એક લાશ છે
હું ભલે… દોષ થી હર્યો…
© Dharmadisha
Listen to Dosh Thi Haryo Bharyo now!
Over 10k people are enjoying background music and other features offered by Stavan. Try them now!
Jain Choghadiya Today - शुभ समय देखें
जानें हर दिन के शुभ-अशुभ मुहूर्त और चोगड़िया के आधार पर सही समय का चुनाव करें। धार्मिक कार्य, यात्रा, और महत्वपूर्ण निर्णयों के लिए जानें कौनसा समय सबसे अनुकूल है।