एक वार नेम मारी सामु जुओने | Ek Vaar Nem Mari Samu Juo Ne
Stavan
Lyrics of Ek Vaar Nem Mari Samu Juo Ne by Stavan.co
Samu Juo Ne Mari Samu Juone ,
Ek Var Nema Mari Samu Juone
Karuna Drushti Thi Mare Samu Juone ,
Amidrushti Thi Mari Samu Juone
Nigoda Na Divason Mane Yaadaj Aavata ,
Hu Ane Tu Rahya Ekaja Dhama Ma
Anadi Kala Thi Duahkho Ne Khamata,
Aa Chaurasi Lakha Yoni Ma Bhamata
Bhavo Bhava Sudhi Sathe Rahya ,
Aaje Mane Kema Chodi Gaya
Tara Vina Dada Mane Kaun Puche Na ,
Mari Aankhiyo Na Aasu Kaun Luche Na
Sansar Asara Che Mokshaj Saar Che ,
Tari Vato Main to Suni Nalavara Che,
Moha Maya Na Jule Hu Juliyo ,
Rachi Machi Ne Karmo Main Bandhya,
Hasta Hasta Karmo Main Bandhya ,
Aatma Ma Karmo Na Dhagala Bharya
Rota Rota Aaja Mara Karmo Chute Na,
Duahkho Na Dungara Mara Aaja Tute Na
Chelli Vinanti Mari Dada Tu Sun Je ,
Anta Samaye Mujne Tu Malaje ,
Pida Jyare Raga Raga Mathi Vyape ,
Tara Darshana Ni Thandaka Tu Aapaje,
Janjala Jagani Chodi Gai ,
Mane Tara Dhyana Ma Sthira Kari,
Samadhi Marana Male Evu Hu Mangu ,
Bhava Bhavana Fera Tale Evu Hu Mangu
सामु जुओ ने मारी सामु जुओ ने,
एक वार नेम मारी सामु जुओने
करुणा दृष्टि थी मारे सामु जुओने,
अमिदृष्टि थी मारी सामु जुओने
सामु जुओ…
निगोद ना दिवसों मने यादज आवता,
हुं अने तू रह्या एकज धाम मा
अनादि काळ थी दुःखो ने खमता,
आ चौरासी लाख योनि मा भमता
भवो भव सुधी साथे रह्या,
आजे मने केम छोडी गया
तारा विना दादा मने कौन पूछे ना,
मारी आंखीयो ना आंसू कोण लुछे ना
सामु जुओ…
संसार असार छे मोक्षज सार छे,
तारी वातो में तो सुनी नलवार छे
मोह माया ना झूले हु झुलियो,
राची माची ने कर्मो में बांध्या
हस्ता हस्ता कर्मो में बांध्या,
आत्मा मा कर्मो ना ढगला भर्या
रोता रोता आज-मारा कर्मो छुटे ना,
दुःखो ना डूंगर-मारा आज टूटे ना
सामु जुओ…
छेल्ली विनंती मारी दादा तू सुणजे,
अंत समये मुजने तुं मलजे
पीडा ज्यारे रग-रग मांथी व्यापे,
तारा दर्शन नी ठंडक तुं आपजे
झंजाल जगनी छोडी गई,
मने तारा ध्यान मा स्थिर करी
समाधि मरण-मले एवुं हु मांगु,
भव भवना फेरा टले एवुं हु मांगु
सामु जुओ…
સામુ જુઓ ને મારી સામુ જુઓ ને,
એક વાર નેમ મારી સામુ જુઓને
કરુણા દૃષ્ટિ થી મારે સામુ જુઓને,
અમિદૃષ્ટિ થી મારી સામુ જુઓને
સામુ જુઓ…
નિગોદ ના દિવસોં મને યાદજ આવતા,
હું અને તૂ રહ્યા એકજ ધામ મા
અનાદિ કાળ થી દુઃખો ને ખમતા,
આ ચૌરાસી લાખ યોનિ મા ભમતા
ભવો ભવ સુધી સાથે રહ્યા,
આજે મને કેમ છોડી ગયા
તારા વિના દાદા મને કૌન પૂછે ના,
મારી આંખીયો ના આંસૂ કોણ લુછે ના
સામુ જુઓ…
સંસાર અસાર છે મોક્ષજ સાર છે,
તારી વાતો મેં તો સુની નલવાર છે
મોહ માયા ના ઝૂલે હુ ઝુલિયો,
રાચી માચી ને કર્મો મેં બાંધ્યા
હસ્તા હસ્તા કર્મો મેં બાંધ્યા,
આત્મા મા કર્મો ના ઢગલા ભર્યા
રોતા રોતા આજ-મારા કર્મો છુટે ના,
દુઃખો ના ડૂંગર-મારા આજ ટૂટે ના
સામુ જુઓ…
છેલ્લી વિનંતી મારી દાદા તૂ સુણજે,
અંત સમયે મુજને તું મલજે
પીડા જ્યારે રગ-રગ માંથી વ્યાપે,
તારા દર્શન ની ઠંડક તું આપજે
ઝંજાલ જગની છોડી ગઈ,
મને તારા ધ્યાન મા સ્થિર કરી
સમાધિ મરણ-મલે એવું હુ માંગુ,
ભવ ભવના ફેરા ટલે એવું હુ માંગુ
સામુ જુઓ…
© Jin Stavan
Listen to Ek Vaar Nem Mari Samu Juo Ne now!
Over 10k people are enjoying background music and other features offered by Stavan. Try them now!
Jain Choghadiya Today - शुभ समय देखें
जानें हर दिन के शुभ-अशुभ मुहूर्त और चोगड़िया के आधार पर सही समय का चुनाव करें। धार्मिक कार्य, यात्रा, और महत्वपूर्ण निर्णयों के लिए जानें कौनसा समय सबसे अनुकूल है।