
हवे जल्दी मने तारजो | Have Jaldi Mane Tarjo
Dhiraj Nibjiya | Sachin Chajjed
Latest | Girnar | Stavan

Lyrics of Have Jaldi Mane Tarjo by Stavan.co
Girnar hu... Pahuchi jaau...
Madu hu have...
Nem kumar ne...
He mara nem...
Taaru smaran, taaru ratan
Taara supan joya karu
Taaru shravan, taaru manan
Taaruj dhayan karya karu
Kyare tarish aa bhav thaki,
Mujh marg ne ajvaaljo
Maro haath prabhu tame thamjo,
Have jaldi prabhu mane taarjo
Have jaldi prabhu mane taarjo
Girnar ne yaad rakho sada
Girnari nem ne yaad karo
Dilma vaso mara nem
Taara maarge mane chalvu
Evi aaganya tame aapjo
Have jaldi mane...
Taarjo... Taarjo...
Girnar hu... Pahuchi jaau...
Madu hu have...
Nem kumar ne...
Milan pela... Har ek kshano...
Yaad karu nem kumar ne...
Dilne, aashwasan made,
Pooja karta karta hu radu
Pyaar che, maaro neminath,
Roj tamne hu yaad to karu
Maru haath tame thamjo
Have jaldi mane...
Taarjo... Taarjo...
Taarjo... Taarjo...
He shyamla neminath...
Maljo mane janmo janmo,
Bas aapni sangat prabhu
Rehvay maara jeevan ma,
Prabhu bhaktini rangat prabhu
Tujh smaran bheenu vayro,
Mujh aaspas vaho sada
Mujh ange ange naath tujh,
Gunmaya suvasho vaho sada
Je sadhana prabhu te kari,
Te sadhana prabhu hu karu
Maaro haath prabhu hame thamjo,
Mane jaldi prabhu have taarjo
Mane jaldi prabhu have taarjo
Have jaldi mane...
Taarjo... Taarjo...
Taarjo... Taarjo...
गिरनार हु... पहुंची जाऊ...
मडु हु हवे...
नेम कुमार ने...
हे मेरा नेम...
तारु स्मरण, तारु रतन
तारा सुपन जोया करू
तारु श्रवण, तारु मनन
तारुज ध्यान कार्या करू
क्यारे तरिश आ भव थकी,
मुझ मार्ग ने अज्वालजो
मरो हाथ प्रभु तमे थामजो,
हवे जल्दी प्रभु मने तारजो
हवे जल्दी प्रभु मने तारजो
गिरनार ने याद रखो सदा
गिरनारी नेम ने याद करो
दिलमा वसो मेरा नेम
तारा मार्गे मने चलवु
एवी आग्नया तमे आपजो
हवे जल्दी मने...
तारजो... तारजो...
गिरनार हु... पहुंची जाऊ...
मडु हु हवे...
नेम कुमार ने...
मिलन पेला... हर एक क्षणो...
याद करू नेम कुमार ने...
दिलने, आश्वासन मडे,
पूजा करता करता हु रडु
प्यार छे, मारो नेमिनाथ,
रोज तमने हु याद तो करू
मारु हाथ तमे थामजो
हवे जल्दी मने...
तारजो... तारजो...
तारजो... तारजो...
हे श्यामला नेमिनाथ...
मलजो मने जनमो जनमो,
बस आपनी संगत प्रभु
रहवाय मेरा जीवन मा,
प्रभु भक्तिनी रंगत प्रभु
तुझ स्मरण भीनु वायरो,
मुझ आसपास वहो सदा
मुझ अंग अंग ेनाथ तुझ,
गुणमया सुवाशो वहो सदा
जे साधना प्रभु ते करी,
ते साधना प्रभु हु करू
मरो हाथ प्रभु तमे थामजो,
मने जल्दी प्रभु हवे तारजो
मने जल्दी प्रभु हवे तारजो
हवे जल्दी मने...
तारजो... तारजो...
तारजो... तारजो...
ગિરનાર હું... પહુંચી જાઉ...
મળું હું હવે...
નેમ કુમાર ને...
હે મારો નેમ...
તારુ સ્મરણ, તારુ રતન
તારા સુપન જોયા કરુ
તારુ શ્રવણ, તારુ મનન
તારુજ ધ્યાન કાર્ય કરુ
ક્યારે તરસ આ ભવથી,
મુઝ માર્ગ ને અજવાળજો
મારો હાથ પ્રભુ તમે થામજો,
હવે ઝડપથી પ્રભુ મને તારજો
હવે ઝડપથી પ્રભુ મને તારજો
ગિરનાર ને યાદ રાખો સદા
ગિર્નારી નેમ ને યાદ કરો
દિલમા વસો મારો નેમ
તારા માર્ગે મને ચલવું
એવી આજ્ઞા તમે આપજો
હવે ઝડપથી મને...
તારજો... તારજો...
ગિરનાર હું... પહુંચી જાઉ...
મળું હું હવે...
નેમ કુમાર ને...
મિલન પેલા... હર એક ક્ષણો...
યાદ કરુ નેમ કુમાર ને...
દિલને, આશ્વાસન મળે,
પૂજા કરતા કરતા હું રડુ
પ્યાર છે, મારો નેમિનાથ,
રોજ તમને હું યાદ તો કરુ
મારુ હાથ તમે થામજો
હવે ઝડપથી મને...
તારજો... તારજો...
તારજો... તારજો...
હે શ્યામલા નેમિનાથ...
મળજો મને જન્મો જન્મો,
બસ આપણી સંગત પ્રભુ
રહવાય મારા જીવન માં,
પ્રભુ ભક્તિની રંગત પ્રભુ
તુઝ સ્મરણ ભીનુ વાયરો,
મુઝ આસપાસ વહો સદા
મુઝ અંગે અંગે નાથ તુઝ,
ગુણમયા સુવાશો વહો સદા
જે સાધના પ્રભુ તે કરી,
તે સાધના પ્રભુ હું કરુ
મારો હાથ પ્રભુ તમે થામજો,
મને ઝડપથી પ્રભુ હવે તારજો
મને ઝડપથી પ્રભુ હવે તારજો
હવે ઝડપથી મને...
તારજો... તારજો...
તારજો... તારજો...
© Dhiraj Nibjiya
Listen to Have Jaldi Mane Tarjo now!
Over 10k people are enjoying background music and other features offered by Stavan. Try them now!

Jain Choghadiya Today - शुभ समय देखें
जानें हर दिन के शुभ-अशुभ मुहूर्त और चोगड़िया के आधार पर सही समय का चुनाव करें। धार्मिक कार्य, यात्रा, और महत्वपूर्ण निर्णयों के लिए जानें कौनसा समय सबसे अनुकूल है।