
हुं प्रभु तने ओळखुं हुं | Hu Prabhu Tane Olakhu Hu
ViralBhai Chheda
Stavan

Lyrics of Hu Prabhu Tane Olakhu Hu by Stavan.co
Hun Prabhu tane olakhu hun,
Prabhu tujma bhalu evu de vardaan,
Karma vash bhavma rudun,
Pan nahi tujne bhoolun..
Bhav ananta tuj vina, Prabhu maahra nishfal gaya,
Darsh tarun aaj paami, nayan muj safalā thaya
Man thaki tu na khase, swapnama pan tu dise
Evu de vardaan.. Hun Prabhu tane olakhu..
Marg taro chhe rudho, pan lage mujane aakaro,
Vish samo sansar aa pan lage mujane madhpudo,
Trushna mahari virame, tuj vina kashu na game
Evu de vardaan.. Hun Prabhu tane olakhu..
Paap phal janu chhata, pan paap na chhodi shaku,
Evu de tu bal mane, nij karam todi shaku,
Tari aagna shir dharun, tara panthe sanchrun
Evu de vardaan.. Hun Prabhu tane olakhu..
Bhav bhraman no thak lagyo chhe kharo mujane have,
Tuj sarikho nath paami kem hun bhataku have,
Aatma gun rashmi vadhe, heer maru vistare
Evu de vardaan.. Hun Prabhu tane olakhu..
हुं प्रभु तने ओळखुं हुं,
प्रभु तुजमां भलुं एवुं दे वरदान,
कर्म वश भवमां रूडुं,
पण नहि तुजने भूलुं..
भव अनंता तुज विना, प्रभु माहरा निष्फळ गया,
दर्श तारुं आज पामी, नयन मुज सफळा थया
मन थकी तुं ना खसे स्वप्नमां पण तुं दीसे
एवुं दे वरदान.. हुं प्रभु तने ओळखुं..
मार्ग तारो छे रूडो, पण लागे मुजने आकरो,
विष समो संसार आ पण लागे मुजने मधपुडो,
तृष्णा माहरी विरमे, तुज विना कशुं नां गमे
एवुं दे वरदान.. हुं प्रभु तने ओळखुं..
पाप फळ जाणुं छतां, पण पाप नां छोडी शकुं,
एवुं दे तुं बळ मने, निज करम तोडी शकुं,
तारी आणां शिर धरुं, तारा पंथे संचरुं
एवुं दे वरदान.. हुं प्रभु तने ओळखुं..
भव भ्रमणनो थाक लाग्यो छे खरो मुजने हवे,
तुज सरीखो नाथ पामी केम हुं भटकुं हवे,
आत्म गुण रश्मी वधे, हीर मारुं विस्तरे
एवुं दे वरदान.. हुं प्रभु तने ओळखुं..
હું પ્રભુ તને ઓળખું હું,
પ્રભુ તુજમાં ભલું એવું દે વરદાન,
કર્મ વશ ભવમાં રૂડું,
પણ નહિ તુજને ભૂલું..
ભવ અનંતા તુજ વિના, પ્રભુ માહરા નિષ્ફળ ગયા,
દર્શ તારું આજ પામી, નયન મુજ સફળા થયા
મન થકી તું ના ખસે સ્વપ્નમાં પણ તું દીસે
એવું દે વરદાન.. હું પ્રભુ તને ઓળખું..
માર્ગ તારો છે રૂડો, પણ લાગે મુજને આકરો,
વિષ સમો સંસાર આ પણ લાગે મુજને મધપુડો,
તૃષ્ણા માહરી વિરમે, તુજ વિના કશું નાં ગમે
એવું દે વરદાન.. હું પ્રભુ તને ઓળખું..
પાપ ફળ જાણું છતાં, પણ પાપ નાં છોડી શકું,
એવું દે તું બળ મને, નિજ કરમ તોડી શકું,
તારી આણાં શિર ધરું, તારા પંથે સંચરું
એવું દે વરદાન.. હું પ્રભુ તને ઓળખું..
ભવ ભ્રમણનો થાક લાગ્યો છે ખરો મુજને હવે,
તુજ સરીખો નાથ પામી કેમ હું ભટકું હવે,
આત્મ ગુણ રશ્મી વધે, હીર મારું વિસ્તરે
એવું દે વરદાન.. હું પ્રભુ તને ઓળખું..
© JAINISM & UniversalTruth
Listen to Hu Prabhu Tane Olakhu Hu now!
Over 10k people are enjoying background music and other features offered by Stavan. Try them now!

Jain Choghadiya Today - शुभ समय देखें
जानें हर दिन के शुभ-अशुभ मुहूर्त और चोगड़िया के आधार पर सही समय का चुनाव करें। धार्मिक कार्य, यात्रा, और महत्वपूर्ण निर्णयों के लिए जानें कौनसा समय सबसे अनुकूल है।