जय जय त्रिशलानंदन - राग 2 | Jay Jay Trishla Nandan (Raag 2)
Jaydeep Swadiya
Janam Kalyanak | Stavan
Lyrics of Jay Jay Trishla Nandan (Raag 2) by Stavan.co
Jay Jay Trishla Nandan... ||4||
Siddharathanan Rajakunvaranu, Ame Lidhu Alamban,
Jay Jay Trishla Nandan...
Gulab Jalathi, Snan Karavu , Chandan Lep Lagavu,
Shital Shital Shata Deva, Komal Fool Bichavu
Kesar Gholi Charan Puju Ke, Ankhe Anju Anjana..?
Jay Jay Trishla Nandan...
Lad Karu to, Nana Lago, Naman Karu to Mota
Karunaras No, Tame Samandara, Ame Chie Parapota
Tame Amara Ladakavaya, Vahal Karun Ke Vandana..?
Jay Jay Trishla Nandan...
Papan Vachche, Chabi Tamari, Dhabakarama Nam
Parodhe Taru, Smaran Karu Ne, Raate Tuj Viram
"Udayaratna" Ni, Asha Puro, He...par Duahkha Bhanjana
Jay Jay Trishla Nandan...
Siddharathanan Rajakunvaranu, Ame Lidhu Alamban,
Jay Jay Trishla Nandan...
जय जय त्रिशलानंदन... ||4||
सिद्धारथनां राजकुंवरनु, अमे लीधुं आलंबन,
जय जय त्रिशलानंदन...
गुलाब जळथी, स्नान करावु , चंदन लेप लगावु ,
शीतळ शीतळ शाता देवा, कोमळ फूल बिछावु
केसर घोळी चरण पूजु के, आंखे आंजु अंजन..?
जय जय त्रिशलानंदन...
लाड करूं तो, नाना लागो, नमन करूं तो मोटा
करुणारस नो, तमे समंदर, अमे छीए परपोटा
तमे अमारा लाडकवाया, वहाल करुं के वंदन..?
जय जय त्रिशलानंदन...
पापण वच्चे, छबी तमारी, धबकारामां नाम
परोढे तारुं, स्मरण करुं ने, राते तुं ज विराम
"उदयरत्न" नी, आशा पूरो, हे...पर दुः ख भंजन
जय जय त्रिशलानंदन...
सिद्धारथनां राजकुंवरनु, अमे लीधुं आलंबन,
जय जय त्रिशलानंदन...
જય જય ત્રિશલા નંદન...! ||4||
સિદ્ધારથના રાજકુંવરનું અમે લીધું આલંબન,
જય જય ત્રિશલા નંદન...
જય જય ત્રિશલા નંદન!
ગુલાબ જળથી સ્નાન કરાવું,ચંદન લેપ લગાવું,
શીતલ શીતલ શાતા દેવા,કોમલ ફૂલ બિછાવું,
તમે અમારા લાડકવાયા, વ્હાલ કરું કે વંદન?
જય જય ત્રિશલા નંદન.. જય જય ત્રિશલા નંદન..
લાડ કરૂ તો નાના લાગો,નમન કરું તો મોટા,
કરુણાજય નો તમે સમંદર,અમે છીએ પરપોટા,
કેસર ઘોળી ચરણ પુજ્યું છે,આંખે આંજ્યું અંજન,
જય જય ત્રિશલા નંદન... જય ત્રિશલા નંદન...
પાંપણ વચ્ચે છબી તમારી,ધબકારામાં આપ,
પરોઢે તારું સ્મરણ કરૂ ને,રાતે તું જ ભીરામ..
ઉદય રતનની આશા પૂરો,હે પર દુ:ખ ભંજન,
જય જય ત્રિશલા નંદન...જય જય ત્રિશલા નંદન...
સિદ્ધારથના રાજકુંવરનું અમે લીધું આલંબન,
જય જય ત્રિશલા નંદન...
જય જય ત્રિશલા નંદન!
© Hriday Parivartan
Listen to Jay Jay Trishla Nandan (Raag 2) now!
Over 10k people are enjoying background music and other features offered by Stavan. Try them now!
Jain Choghadiya Today - शुभ समय देखें
जानें हर दिन के शुभ-अशुभ मुहूर्त और चोगड़िया के आधार पर सही समय का चुनाव करें। धार्मिक कार्य, यात्रा, और महत्वपूर्ण निर्णयों के लिए जानें कौनसा समय सबसे अनुकूल है।