मारा घट मा विराजता | Mara Ghat Ma Unplugged
Jainam Varia
Latest | Stavan
Lyrics of Mara Ghat Ma Unplugged by Stavan.co
Tara darshan karine
Thayu pavan aa man
Tara mukhda ne joyi thayo
Dhanya re jeevan
Maro mohili dhuman
Mara ghat ma viraj tha adinath ji
Jinvar ji neminath ji
Mara ghat ma viraj tha prabhu parshwaji
Jinraj ji mahaveer ji
Hun to Naam Ratan Karu Ghadi Re Ghadi,
Have Sambhalajo Dada Mare Bhid Re Padi,
Tari Ankhyuma Joi Chhe Premani Jhadi,
Mara Taranakaran
Mara ghat ma viraj tha prabhu pashwaji
Jinraj ji mahaveer ji
तारा दर्शन करीने
थयो पावन आ मन
तारा मुखड़ा ने जोई थयो
धन्य रे जीवन
मारो मोहिली धूमन
मारा घट मा विराजता आदिनाथ जी
जिनवर जी नेमिनाथ जी
मारा घट मा विराजता प्रभु पार्श्वजी
जिनराज जी महावीर जी
हूँ तो नाम रटन करू घडी रे घडी,
हवे संभलजो दादा मारे भीड रे पड़ी ,
तारी आँख्युमां जोई छे प्रेमनी झड़ी,
मारा तरनकरण
मारा घाट माँ विराज था प्रभु पशवजी
जिनराज जी महावीर जी
© Jainam Varia Malkosh
Listen to Mara Ghat Ma Unplugged now!
Over 10k people are enjoying background music and other features offered by Stavan. Try them now!
Jain Choghadiya Today - शुभ समय देखें
जानें हर दिन के शुभ-अशुभ मुहूर्त और चोगड़िया के आधार पर सही समय का चुनाव करें। धार्मिक कार्य, यात्रा, और महत्वपूर्ण निर्णयों के लिए जानें कौनसा समय सबसे अनुकूल है।