मुक्ति मड़े के ना मड़े | Mukti Male Ke Na Male
Sheela Shethia
Stavan
Lyrics of Mukti Male Ke Na Male by Stavan.co
Mukti Made Keh Na Made
Mare Bhakti Tamari Karvi Che..(2)
Meva Made Keh Na Made …(2)
Mare Seva Tamari Karvi Che…
…. Mukti Made Keh
Maro Kantha Madhuro Na Hoya Bhale,
Maro Sur Besuro Hoya Bhale,,,(2)
Shabhdo Male Keh Naa Male ,
Mare Stavana Tamari Karvi Che…
…. Mukti Made Keh
Aave Jivan Maa Tadka Chaya …(2)
Dukho Na Jyare Pade Padchaya…
Kaya Rahe Keh Naa Rahe ,
Mare Maya Tamari Karvi Che….
…. Mukti Made Keh
Hu Panth Tamaro Chodu Nahi
Neh Dur Dur Kyaye Doudu Nahi
Punya Made Keh Na Made
Mare Pooja Tamari Karvi Che…(2)
…. Mukti Made Keh
मुक्ति मळे के ना मळे,
मारे भक्ति तमारी करवी छे
मेवा मळे के ना मळे,
मारे सेवा तमारी करवी छे,
मारो कंठ मधुरो ना होय भले,
मारो सूर बेसूरो होय भले
शब्द मळे के ना मळे,
मारे कविता तमारी करवी छे ।।१।।
मुक्ति मळे के ना मळे…
आवे जीवनमां तडका ने छांया
सुख दुःखना पडे त्यां पड्छाया,
काया रहे के ना रहे
मारे माया तमारी करवी छे ।।२।।
मुक्ति मळे के ना मळे…
हुं पंथ तमारो छोडुं नहीं
ने दूर दूर क्यांय दोडुं नहीं,
संसारने हुं छोडी शकुं
एवी युक्ति मारे करवी छे ।।३।।
मुक्ति मळे के ना मळे…
मेवा मळे के ना मळे,
मारे सेवा तमारी करवी छे
मुक्ति मळे के ना मळे,
मारे भक्ति तमारी करवी छे
मुक्ति मळे के ना मळे…
મુક્તિ મળે કે ના મળે,
મારે ભક્તિ તમારી કરવી છે
મેવા મળે કે ના મળે,
મારે સેવા તમારી કરવી છે,
મારો કંઠ મધુરો ના હોય ભલે,
મારો સૂર બેસૂરો હોય ભલે
શબ્દ મળે કે ના મળે,
મારે કવિતા તમારી કરવી છે ।।૧।।
મુક્તિ મળે કે ના મળે…
આવે જીવનમાં તડકા ને છાંયા
સુખ દુઃખના પડે ત્યાં પડ્છાયા,
કાયા રહે કે ના રહે
મારે માયા તમારી કરવી છે ।।૨।।
મુક્તિ મળે કે ના મળે…
હું પંથ તમારો છોડું નહીં
ને દૂર દૂર ક્યાંય દોડું નહીં,
સંસારને હું છોડી શકું
એવી યુક્તિ મારે કરવી છે ।।૩।।
મુક્તિ મળે કે ના મળે…
મુક્તિ મળે કે ના મળે,
મારે ભક્તિ તમારી કરવી છે
મેવા મળે કે ના મળે,
મારે સેવા તમારી કરવી છે,
મુક્તિ મળે કે ના મળે…
© Sheela Shethia
Listen to Mukti Male Ke Na Male now!
Over 10k people are enjoying background music and other features offered by Stavan. Try them now!
Jain Choghadiya Today - शुभ समय देखें
जानें हर दिन के शुभ-अशुभ मुहूर्त और चोगड़िया के आधार पर सही समय का चुनाव करें। धार्मिक कार्य, यात्रा, और महत्वपूर्ण निर्णयों के लिए जानें कौनसा समय सबसे अनुकूल है।