मारा व्हाला प्रभु | Mara Vhala Prabhu
Kamlesh Mehta
Stavan
Lyrics of Mara Vhala Prabhu by Stavan.co
Mara Vhala Prabhu Kyare Madso Mane
Mari Aasha Puri Kyare Karso Tame (2)
Mari Kabulat Che Keh Patit Chu Hu
Pan Patitoneh Tarnaro Akech Che Tu (2)
Patita Pavan Bani Kyare Aavso Tame
Mara Vhala Prabhu Kyare Madso Mane….
Karunasagar Tamaru Che Birud Prabhu
Karuna Karso Tame Ekach Aash Prabhu (2)
Raat Divas Hu Jhankhu Chu Prabhu Tujne
Mari Aasha Puri Kyare Karso Tame
Mara Vhala Prabhu Kyare Madso Mane….
Tujneh Nirkhi Saku Evi Drashti Tu Deh
Tujneh Odhkhi Saku Evi Sakti Tu Deh (2)
Tari Chaya Neh Maya Maa Rehvu Game (4)
Mari Aasha Puri Kyare Karso Tame
Mara Vhala Prabhu Kyare Malso Mane……….
मारा व्हाला प्रभु क्यारे मळशो मने,
मारी आशा पूरी क्यारे करशो तमे….
करुणासागर तमारुं छे बिरुद प्रभु,
करुणा करशो तमे एक ज आश धरुं (२ बार),
करुणासागर बनी क्यारे आवशो तमे
मारी आशा पूरी क्यारे करशो तमे
मारा व्हाला प्रभु…
मारी कबुलात छे के पतित छुं हुं,
पण पतितो ने तारनारो एक ज तुं (२ बार),
पतित पावन बनी क्यारे आवशो तमे,
मारी आशा पूरी क्यारे करशो तमे
मारा व्हाला प्रभु…
तुजने निरखी शकु एवी द्रष्टि तुं दे,
तुजने ओळखी शकु एवी शक्ति तुं दे (२ बार),
तारी छाया ने मायामां रहेवुं गमे,
मारी आशा पूरी क्यारे करशो तमे
मारा व्हाला प्रभु…
મારા વ્હાલા પ્રભુ ક્યારે મળશો મને,
મારી આશા પૂરી ક્યારે કરશો તમે….
કરુણાસાગર તમારું છે બિરુદ પ્રભુ,
કરુણા કરશો તમે એક જ આશ ધરું (૨ વાર),
કરુણાસાગર બની ક્યારે આવશો તમે
મારી આશા પૂરી ક્યારે કરશો તમે
મારા વ્હાલા પ્રભુ…
મારી કબુલાત છે કે પતિત છું હું,
પણ પતિતો ને તારનારો એક જ તું (૨ વાર),
પતિત પાવન બની ક્યારે આવશો તમે,
મારી આશા પૂરી ક્યારે કરશો તમે
મારા વ્હાલા પ્રભુ…
તુજને નિરખી શકુ એવી દ્રષ્ટિ તું દે,
તુજને ઓળખી શકુ એવી શક્તિ તું દે (૨ વાર),
તારી છાયા ને માયામાં રહેવું ગમે,
મારી આશા પૂરી ક્યારે કરશો તમે
મારા વ્હાલા પ્રભુ…
© Stavan.co
Listen to Mara Vhala Prabhu now!
Over 10k people are enjoying background music and other features offered by Stavan. Try them now!
Jain Choghadiya Today - शुभ समय देखें
जानें हर दिन के शुभ-अशुभ मुहूर्त और चोगड़िया के आधार पर सही समय का चुनाव करें। धार्मिक कार्य, यात्रा, और महत्वपूर्ण निर्णयों के लिए जानें कौनसा समय सबसे अनुकूल है।