
पल पल पारस के पास (मैशप २) | Pal Pal Paras Ke Paas (Mashup 2)
Parth Doshi | Manan Sanghvi | Jainam Varia
Latest | Song

Lyrics of Pal Pal Paras Ke Paas (Mashup 2) by Stavan.co
Mujhe rehna hai, mujhe rehna hai
Paras ke paas hi rehna hai.
Mujhe rehna hai, mujhe rehna hai
Paras ke paas hi rehna hai. (2)
Pal pal Paras ke paas,
Mujhe rehna hai...
Pal pal Paras ke paas,
Mujhe rehna hai...
Jab koi nahi aata
Mere dada aate hain.
Whala Antariksh dada, bolo beghadi
Whala Antariksh dada, bolo beghadi
Aniyari tari aankhadi,
Jaane kamal ni pakhadi
Antariksh na Parshwanath
Mhara haiye karo nivaas
Paras kyare madhshe
O kyare kyare madhshe
Ame amara Antariksh ji ne sona thi sajavishu
Chintamani maari chinta choor
Antariksh dada maari chinta choor
Jya tamara mukhna darshan thaay chhe
Devo pan Antarikshji tirthno
Jai jaikaar kare
Jai jaikaar kare
Jai jaikaar kare
Jai jaikaar kare
Rom rom Antariksh goonje swaase swaase,
Swaase swaase Paras viraaje rome rom
Rom rom Antariksh goonje swaase swaase,
Swaase swaase Paras viraaje rome rom
Keva shobhe maara Jinaraya Jinaraya,
Keva shobhe maara Jinaraya
Keva shobhe maara Jinaraya Jinaraya,
Keva shobhe maara Jinaraya (2)
Antar na Antariksh ma mane madje,
Bheetar na dariya maathi mane madje
Taara mast gulaabi gaal thaari aankho chhe aniyaali,
Taara mast gulaabi gaal thaari aankho chhe aniyaali
Antariksh ji samo teerth nahi,
Paras samo nahi dev re
Chalo Antariksh ji jaiye subheti paavan thaiye
Maara Parshwanath Bhagwan tamaru roop bulaave,
Maara Parshwanath Bhagwan tamaru roop bulaave
Lagni lagi chhe ke agni jaagi chhe,
Taara milan ni Prabhu
Tu taarje doobaadje jeevaadje ke maar je,
Tu taarje doobaadje jeevaadje ke maar je
Antarikshji na Raaj dulaara gunla gaaun aaj tumhaara,
Antarikshji na Raaj dulaara gunla gaaun aaj tumhaara (2)
O Paalanhaare
Antariksh ji vaale
Daata jeva phoolda ne Shyam ji no rang
Ho aaj taari aangdi banyo rudo rang
Pankhida to udine jaje Antariksh re
Pankhida to udine jaje Antariksh re
Saamu juo ne maari saamu juo ne,
Ek vaar dada maari saamu juone
Bhavem maaya mane par mil jo aa bhavem maaya mane parv
Maj jo aa bhavem maaya mane parv maj jo aa bhavem maaya
Mane par maj jo sadu tane saupi did Paraswanath
Bhagwan re
Rahe hume bulaae
Dosh thi har bhayo chhu chhata
Dada tujhne mawaani ghani aash chhe
Parshwanath main to pakdo taaro haath Antariksh
Ji niche paavanta Antariksh jeena shikharone
Vandan
Ho jo jai jaikaar Antariksh ji ho jo jai jai
Jaikaar
Ho jo jai jaikaar Antariksh ji ho jo jai
Jaikaar
Pavan ni paan ma gagan ni aankho ma
Antar ja sun al
Antarja
Sun al ankhiyan
Harkhan lagi
Hamaari ankhiyan
Har khan lagi
Sone vaalo Antariksh sone pyaaro chalo
Antariksh ji ho Antariksh sone vaalo
Antariksh sone pyaaro chalo Antariksh ji
Hove parvadi nahi rahva taara thi door
Maare to
Karvani karvani chhe ja maare to karvani
Karvani chhe ja
Ude re dhwaja maara
Ude re dhwaja
Kesar tilak lagao
Bheetar bhavne jagaao
Paras mero Prabhu Paras mero Paras mero
Prabhu Paras mero Parshva ji Nanda Mama ji
Ko Nanda Parshva ji Nanda Mama ji ko Nanda
Hello re ha re Antariksh ji jaiye hello re ha
Re Antariksh ji jaiye
Hello re hello re
Antariksh ji jaiye hello re hello
Antariksh ji j Prabhu maara taaranhaara laage
Mane praan thi pyaara pooja kar Prabhu taari
Gulaabi phool Prabhu karta nivaar gulaabi aangdi
Taari kamaal maaro rakshan maaro taarasahaar maaro
Paras tu taaro vaaras tu aa Paras maara potaana
Aa Paras maara
Hotana laao antar ma Antariksh ji gao antar
Ma Antariksh ji o chaar baaju aarsma
Baitha Paras Paras chaar baaju aarsva
Baitha Paras Paras chaar baaju Paras Paras pachhwa
Baitha Paras Paras
Bajusa
Hriday Eknath
Jai Parshwanath Jai Jai Parshwanath
Maaro mujaro
Lo ne aaj Saahib Parshva Nanda ji
Aaj manorath piyo re Antariksh Prabhu piyo re
Parshwanath taara naami uge
Navi svaar
Shubham bhav shree bhava mangal bhava kalyaanam bhava
Shubhang
Shree bhava mangal bhava kalyaanam bhava aaj maara
Antariksh saaju ne aaj maara Antariksh saaju
Hone pal pal aaras ke paas
Mujhe rehna
Hai
Yeh hai paavan bhoomi
Yahan baar-baar aana
Yeh hai paavan bhoomi
Yahan baar-baar aana
Aa Antariksh jeeni garima chhe Paras Prabhu ni
Mahima chhe aa Antariksh jeeni garima chhe Paras
Prabhu ni mahima chhe bol bol bol Parshwanath
Dada saai thari marji re
Tane vandan laao
Laakho tane vandan lakho laao
Jayvantu main divya
Maanva
Parshwanath
Dhaam chhe
Satvaar chhe ek maaro aadhaar chhe ek bas
Sa re sa re sa re sa re sa re sa
Re sa re sa re sa ni sa ni ni ni dha
Om Namo Arihantam
Om Namo Simm
Om Namo Ayaranam
Om Namo Vayamm
Namo loe sab saahum
Eso Panch Namokaro
Sab paav pannao
Mangalam chis
Param havai mangalam
Param havai mangalam
Param havai mangalam
Param havai mangalam
Param havai mangalam
Param havai mangalam
Param havai mangalam
Param havai mangalam
मुझे रहना है, मुझे रहना है
पारस के पास ही रहना है।
मुझे रहना है, मुझे रहना है
पारस के पास ही रहना है। (2)
पल पल पारस के पास,
मुझे रहना है...
पल पल पारस के पास,
मुझे रहना है...
जब कोई नहीं आता
मेरे दादा आते हैं।
व्हाला अंतरिक्ष दादा, बोलो बेघड़ी
व्हाला अंतरिक्ष दादा, बोलो बेघड़ी
अनियारी तारी आंखड़ी,
जाने कमल नी पाखड़ी
अंतरिक्ष ना पारश्वनाथ
म्हारा हाइये करो निवास
पारस क्यारे मदशे
ओ क्यारे क्यारे मदशे
अमे अमारा अंतरिक्ष जी ने सोना थी सजाविशु
चिंतामणि मारी चिंता चूर
अंतरिक्ष दादा मारी चिंता चूर
ज्यां तमारा मुखना दर्शन थाय छे
देवो पण अंतरिक्षजी तीर्थनो
जय जयकार करे
जय जयकार करे
जय जयकार करे
जय जयकार करे
रोम रोम अंतरिक्ष गूंजे स्वासे स्वासे,
स्वासे स्वासे पारस विराजे रोमे रोम
रोम रोम अंतरिक्ष गूंजे स्वासे स्वासे,
स्वासे स्वासे पारस विराजे रोमे रोम
केवा शोभे मारा जिनराया जिनराया,
केवा शोभे मारा जिनराया
केवा शोभे मारा जिनराया जिनराया,
केवा शोभे मारा जिनराया (2)
अंतर ना अंतरिक्ष मा मने मडजे,
भीतर ना दरिया माथी मने मडजे
तारा मस्त गुलाबी गाल थारी आंखों छे अणियाळी,
तारा मस्त गुलाबी गाल थारी आंखों छे अणियाळी
अंतरिक्ष जी समो तीरथ नहीं,
पारस समो नहीं देव रे
चालो अंतरिक्ष जी जइए सुभेटी पावन थाइये
मारा पारश्वनाथ भगवान तमारु रूप बुलावे,
मारा पारश्वनाथ भगवान तमारु रूप बुलावे
लग्नी लागी छे के अग्नि जागी छे,
तारा मिलननी प्रभु
तू तारजे डूबाड़जे जीवाड़जे के मार जे,
तू तारजे डूबाड़जे जीवाड़जे के मार जे
अंतरिक्षजी ना राज दुलारा गुणला गाऊं आज तुम्हारा,
अंतरिक्षजी ना राज दुलारा गुणला गाऊं आज तुम्हारा (2)
ओ पालनहारे
अंतरिक्ष जी वाले
दाता जेवा फूलड़ा ने श्याम जी नो रंग
हो आज तारी आँगड़ी बन्यो रूड़ो रंग
पंखिड़ा तो उड़ीने जजे अंतरिक्ष रे
पंखिड़ा तो उड़ीने जजे अंतरिक्ष रे
सामु जुओ ने मारी सामु जुओ ने,
एक वार दादा मारी सामु जुओने
भवे मया मने पर मिल जो आ भवे मया मने परव
मज जो आ भवे मया मने परव मज जो आ भवे मया
मने पर मज जो सडू तने सौपी दीद पारश्वनाथ
भगवान रे
राहे हमें बुलाए
दोष थी हर भयो छू छता
दादा तुझने मवाानी घनी आश छे
पार्वनाथ मैं तो पकड़ो तारो हाथ अंतरिक्ष
जी नीचे पावनता अंतरिक्ष जीना शिखरों ने
वंदन
हो जो जय जयकार अंतरिक्ष जी हो जो जय जय
जयकार
हो जो जय जयकार अंतरिक्ष जी हो जो जय
जयकार
पवन नी पां मा गगन नी आंखों मा
अंतर जा सुन अल
अंतरजा
सुन अल अंखियां
हरखन लागी
हमारी अंखियां
हर खण लागी
सोने वालों अंतरिक्ष सोने प्यारो चालो
अंतरिक्ष जी हो अंतरिक्ष सोने वालों
अंतरिक्ष सोने प्यारो चालो अंतरिक्ष जी
होवे परवड़ी नहीं रहवा तारा थी दूर
मारे तो
करवानी करवानी छे जा मारे तो करवानी
करवानी छे जा
उड़े रे ध्वजा मारा
उड़े रे ध्वजा
केसर तिलक लगाओ
भीतर भावने जगाओ
पारस मेरो प्रभु पारस मेरो पारस मेरो
प्रभु पारस मेरो पारश्व जी नंदा मामा जी
को नंदा पारश्व जी नंदा मामा जी को नंदा
हेलो रे ह रे अंतरिक्ष जी जाइए हेलो रे ह
रे अंतरिक्ष जी जाइए
हेलो रे हलो रे
अंतरिक्ष जी जाइए हेलो रे हलो
अंतरिक्ष जी ज प्रभु मारा तारणहारा लागे
मने प्राण थी प्यारा पूजा कर प्रभु तारी
गुलाबी फूल प्रभु करता निवार गुलाबी आंगी
तारी कमाल मारो रक्षण मारो तारसहार मारो
पारस तू तारो वारस तू आ पारस मारा पोताना
आ पारस मारा
होताना लाओ अंतर मा अंतरिक्ष जी गाओ अंतर
मा अंतरिक्ष जी ओ चार बाजू आरसमा
बैठा पारस पारस चार बाजू आरसवा
बैठा पारस पारस चार बाजू पारस पारस पछवा
बैठा पारस पारस
बाजूसा
हृदय एकनाथ
जय पारश्वनाथ जय जय पारश्वनाथ
मारो मुजरो
लो ने आज साहिब पारश्व नंदा जी
आज मनोरथ पियो रे अंतरिक्ष प्रभु पियो रे
पारश्वनाथ तारा नामी उगे
नवी सवार
शुभम भव श्री भवा मंगल भवा कल्याणम भवा
शुभंग
श्री भवा मंगल भवा कल्याणम भवा आज मारा
अंतरिक्ष साजू ने आज मारा अंतरिक्ष साजू
होने पल पल आरस के पास
मुझे रहना
है
यह है पावन भूमि
यहां बार-बार आना
यह है पावन भूमि
यहां बार-बार आना
आ अंतरिक्ष जीनी गरिमा छे पारस प्रभु नी
महिमा छे आ अंतरिक्ष जीनी गरिमा छे पारस
प्रभु नी महिमा छे बोल बोल बोल पारश्वनाथ
दादा साईं थारी मर्जी रे
तने वंदन लाो
लाखो तने वंदन लाखो लाो
जयवंतु मैं दिव्य
मानवा
पार्वनाथ
धाम छे
सतवार छे एक मारो आधार छे एक बस
सा रे सा रे सा रे सा रे सा रे सा
रे सा रे सा रे सा नी सा नी नी नी धा
ओम नमो अरिहंतम
ओम नमो सिंम
ओम नमो आयरणम
ओम नमो वयांम
नमो लोए सब साहुंम
एसो पंच नमोकारो
सब पाव पणाो
मंगलणं चिस
पम हवई मंगलम
परम हव मंगलम
परम हवय मंगलम
परम हव मंगलम
परम हव मंगलम
परम हव मंगलम
परम हव मंगलम
परम हव मंगलम
મને રહેવું છે, મને રહેવું છે
પારસના પાસે જ રહેવું છે।
મને રહેવું છે, મને રહેવું છે
પારસના પાસે જ રહેવું છે। (૨)
પળ પળ પારસના પાસે,
મને રહેવું છે...
પળ પળ પારસના પાસે,
મને રહેવું છે...
જ્યારે કોઈ નહીં આવે
મારા દાદા આવે છે।
વ્હાલા અંતરિક્ષ દાદા, બોલો બેઘડી
વ્હાલા અંતરિક્ષ દાદા, બોલો બેઘડી
અણિયારી તારી આંખડી,
જાણે કમળ ની પાંખડી
અંતરિક્ષના પારશ્વનાથ
મારા હૈયે કરો નિવાસ
પારસ ક્યારેળ મડશે
ઓ ક્યારે ક્યારે મડશે
અમે અમારા અંતરિક્ષજીને સોનાથી સજાવીછું
ચિંتامણિ મારી ચિંતા ચૂર
અંતરિક્ષ દાદા મારી ચિંતા ચૂર
જ્યાં તમારા મુખના દર્શન થાય છે
દેવો પણ અંતરિક્ષજી તીર્થનો
જય જયકાર કરે
જય જયકાર કરે
જય જયકાર કરે
જય જયકાર કરે
રોમ રોમ અંતરિક્ષ ગુંજે શ્વાસે શ્વાસે,
શ્વાસે શ્વાસે પારસ વિરાજે રોમે રોમ
રોમ રોમ અંતરિક્ષ ગુંજે શ્વાસે શ્વાસે,
શ્વાસે શ્વાસે પારસ વિરાજે રોમે રોમ
કેટલા શોભે મારા જીનરાયા જીનરાયા,
કેટલા શોભે મારા જીનરાયા
કેટલા શોભે મારા જીનરાયા જીનરાયા,
કેટલા શોભે મારા જીનરાયા (૨)
અંતરના અંતરિક્ષમાં મને મળજે,
ભીતરના દરિયામાંથી મને મળજે
તારા મસ્ત ગુલાબી ગાલ, તારી આંખો છે અણિયાળી,
તારા મસ્ત ગુલાબી ગાલ, તારી આંખો છે અણિયાળી
અંતરિક્ષજી સમો તીર્થ નથી,
પારસ સમો નથી દેવ રે
ચાલો અંતરિક્ષજી જઈએ સુભેટી પાવન થઈએ
મારા પારશ્વનાથ ભગવાન તમારું રૂપ બોલાવે,
મારા પારશ્વનાથ ભગવાન તમારું રૂપ બોલાવે
લગ્ની લાગી છે કે અગ્નિ جاગી છે,
તારા મિલન ની પ્રભુ
તું તારજે ડૂબાડજે જીવાડજે કે મારીજે,
તું તારજે ડૂબાડજે જીવાડજે કે મારીજે
અંતરિક્ષજીના રાજ દુલારા ગુણગાન ગાઉં આજે તમારા,
અંતરિક્ષજીના રાજ દુલારા ગુણગાન ગાઉં આજે તમારા (૨)
ઓ પાલનહારે
અંતરિક્ષજી વાળે
દાતા જેવા ફૂલડા ને શ્યામજી નો રંગ
હો આજે તારી આંગળી બન્યો રૂડો રંગ
પંખીડા તો ઉડીને જાયે અંતરિક્ષ રે
પંખીડા તો ઉડીને જાયે અંતરિક્ષ રે
સામું જુઓ ને મારી સામું જુઓ ને,
એક વાર દાદા મારી સામું જુઓને
ભવે માયા મને પર મળ જો આ ભવે માયા મને પર્વ
મજ જો આ ભવે માયા મને પર્વ મજ જો આ ભવે માયા
મને પર મજ જો, સડૂ તને સોપી દીધ પારશ્વનાથ
ભગવાન રે
રાહે અમે બોલાવે
દોષ થી હર થયો છું છતાં
દાદા તુજને મળવાની ઘણી આશ છે
પારશ્વનાથ હું તો પકડું તારો હાથ અંતરિક્ષ
જી નીચે પાવનતા અંતરિક્ષજીના શિખરોને
વંદન
હો જો જય જયકાર અંતરિક્ષજી હો જો જય જય
જયકાર
હો જો જય જયકાર અંતરિક્ષજી હો જો જય
જયકાર
પવનની પાંમાં, ગગનની આંખોમાં
અંતર જા સુણ અલ
અંતર જા
સુણ અલ આંખીયાં
હરખન લાગી
હમારી આંખીયાં
હર ખણ લાગી
સોને વાળા અંતરિક્ષ સોને પ્યારો ચાલો
અંતરિક્ષજી હો અંતરિક્ષ સોને વાળા
અંતરિક્ષ સોને પ્યારੋ ચાલો અંતરિક્ષજી
હોવે પર્વડી નહીં રહેવા તારા થી દૂર
મારે તો
કરવાની કરવાની છે જા મારે તો કરવાની
કરવાની છે જા
ઉડે રે ધ્વજા મારા
ઉડે રે ધ્વજા
કેસર તિલક લગાવો
ભીતર ભાવને જગાવો
પારસ મેરો પ્રભુ પારસ મેરો પારસ મેરો
પ્રભુ પારસ મેરો પારશ્વજી નંદા મામાજી
કો નંદા પારશ્વજી નંદા મામાજી કો નંદા
હેલો રે હા રે અંતરિક્ષજી જઈએ હેલો રે હા
રે અંતરિક્ષજી જઈએ
હેલો રે હેલો રે
અંતરિક્ષજી જઈએ હેલો રે હેલો
અંતરિક્ષજી જ પ્રભુ મારા તારણહારા લાગે
મને પ્રાણથી પ્યારા પૂજા કર પ્રભુ તારી
ગુલાબી ફૂલ પ્રભુ કરતા નિવાર ગુલાબી આંગડી
તારી કમાલ મારો રક્ષણ મારો તારસહાર મારો
પારસ તું તારો વારસ તું આ પારસ મારા પોતાના
આ પારસ મારા
પોતાના લાઓ અંતર માં અંતરિક્ષજી ગાઓ અંતર
માં અંતરિક્ષજી ઓ ચાર બાજુ આરસમા
બેઠા પારસ પારસ ચાર બાજુ આરસવા
બેઠા પારસ પારસ ચાર બાજુ પારસ પારસ પછવા
બેઠા પારસ પારસ
બાજુસા
હૃદય એકનાથ
જય પારશ્વનાથ જય જય પારશ્વનાથ
મારો મુજરો
લો ને આજ સાહેબ પારશ્વ નંદા જી
આજ મનોરથ પિયો રે અંતરિક્ષ પ્રભુ પિયો રે
પારશ્વનાથ તારા નામી ઉગે
નવી સવાર
શુભં ભવ શ્રી ભવ મંગલ ભવ કલ્યાણં ભવ
શુભંગ
શ્રી ભવ મંગલ ભવ કલ્યાણં ભવ આજ મારા
અંતરિક્ષ સાજૂ ને આજ મારા અંતરિક્ષ સાજૂ
હોને પળ પળ આરસ કે પાસ
મुझे रहना
है
यह है पावन भूमि
यहां बार-बार आना
यह है पावन भूमि
यहां बार-बार आना
આ અંતરિક્ષજીની ગરિમા છે પારસ પ્રભુની
મહિમા છે આ અંતરિક્ષજીની ગરિમા છે પારસ
પ્રભુની મહિમા છે બોલ બોલ બોલ પારશ્વનાથ
દાદા સાઈં થારી મરજી રે
તને વંદન લાઓ
લાખો તને વંદન લાખો લાઓ
જયવંતુ હું દિવ્ય
માણવા
પારશ્વનાથ
ધામ છે
સત્વાર છે એક મારો આધાર છે એક બસ
સા રે સાલ રે સાલ રે સાલ રે સાલ રે સાલ
રે સાલ રે સાલ રે સાળ ની સાળ ની ની ની ધા
ૐ નમો અરીહંતં
ૐ નમો સિંમ
ૐ નમો આયરાણં
ૐ નમો વયાંમ
નમો લોએ સબ સાહુંમ
એસો પંચ નમોકારો
સબ પાવ પન્નાઓ
મંગલં ચિસ
પરમ હવઈ મંગલં
પરમ હવઈ મંગલં
પરમ હવઈ મંગલં
પરમ હવઈ મંગલં
પરમ હવઈ મંગલં
પરમ હવઈ મંગલં
પરમ હવઈ મંગલં
પરમ હવઈ મંગલં
© Antarikshji Tirth
Listen to Pal Pal Paras Ke Paas (Mashup 2) now!
Over 10k people are enjoying background music and other features offered by Stavan. Try them now!

Jain Choghadiya Today - शुभ समय देखें
जानें हर दिन के शुभ-अशुभ मुहूर्त और चोगड़िया के आधार पर सही समय का चुनाव करें। धार्मिक कार्य, यात्रा, और महत्वपूर्ण निर्णयों के लिए जानें कौनसा समय सबसे अनुकूल है।