
राजपथ 4 सैयाम मैशप (11 दीक्षा 11 सिंगर्स) | Rajpath 4 Saiyam Mashup (11 Diksha 11 Singers)
Sani Shah | Jainam Varia | Manan Sanghvi | Piyush Shah | Devansh Doshi | Prasanth Shah (Dikubhai) | Paras Gada | Bhavik Shah | Harshit Shah | Jatin Bid
Diksha | Mashup

Lyrics of Rajpath 4 Saiyam Mashup (11 Diksha 11 Singers) by Stavan.co
Veer Vachno Par Vishwas Kari,
Aa Vishayo Ne Hu Thukravu Chu...
Berangi Aa Sansaar Tyageene,
Rajpath Na Range Rangavu Chu
Tane Vandan Lakho Lakho,
Tane Vandan Lakho Lakho,
Amari Bheni Che Aakhon,
Tane Vandan Lakho Lakho
Rajpath Par Janara,
Tane Vandan Amara
Rajnandan Amara,
Tane Vandan Amara
Tane Vandan Amara, Tane Vandan Amara
O Kalyug Na Sitara, Tane Vandan Amara
Rajpath Par Janara,
Tane Vandan Amara (2)
Hu Kaik Chu Ae Bhramna Chhe,
Ena Thi Dukhon Bamna Chhe,
Bas Hu Chu Evimatra Chhe,
Tya Sarva Swikaar Ni Yatra Chhe.
Bas Aanand Chhe Aanand Chhe Jya,
Lesh Matra Sanklesh Nahi,
Bhav Bhramno Ni Yatra No to,
Ant Chhe Anant Nahi.
Sarva Swikaar Ni Sanyam Yatra,
Saadi Antan Chhe Veere Kahi,
Bhav Bhramno Ni Yatra No to,
Ant Chhe Anant Nahi.
Swami Tamaro Thaine Je,
Vish Vachan Apun Tamne,
Tame Amara Thaine Rehshu,
Vachan Aapo Amne
Virti Na Deshno Je Shrangar Dhare,
Rajpath Na Panth No Je Swikaar Kare,
Rang Sansaar No, Sang Parivar No,
Chetye Je... Chetye Je...
Veer Anadhari, Mukti Aavu Shrane,
Je Saje... Je Saje...
Rang Vairagya No, Shobhe Che Tyagno,
Jene Chodya Che Sukho Tamama...
Lakshya Ne Aapva, Moksh Ne Pamva,
Rajpath Ni Mandi Che Yatra...
Chodine Chalya Re Vairagi,
Ajabni Che Eni Khumari,
Chodine Chalya Re Vairagi,
Ajabni Che Eni Khumari
Rajpathnu... Vishwama Jai Jai Kaar Ho,
Raphatnu... Vishwama Jai Jai Kaar Ho
Hu Mangu Paramno Path,
Mara Saiyam Manorath,
Mane Lagi Saiyam Ni Rat,
Mane Javu Rajpath
Guruvare Lai Shapath,
Mara Saiyam Manorath
Jagi Gayo, Jaagi Gayo Re...
Veerna Thaine Varas,
Veer Banwani Che Aas
Virti Vesh Lai Ne,
Bhav Thi Karvani Che Pyaas
Satva Evu Jagi Gayu,
Maru Man Vairagi Banyu,
Aatam Maro Mukti Path Ne,
Kyare Varshe...
Rapath Kyare Madshe,
Rajpath Kyare Madshe,
Kyare Madshe, Kyare Madshe, Kyare Madse... (2)
Shubham Bhavah, Shreyam Bhavah, Mangal Bhavah, Kalyanam Bhavah
Sadhu Jeevan Ki Khubsurti Me,
Sadhu Jeevan Ki Khubsurti Me,
Mando... Ke Mando...
Mando Lago Re, Lago Re, Veerti Ne
Mando Lago Re Lago Re Lago Re Lago Re,
Rajpath Me
Madshe Ogho... Bhramta Rakh Dukh Harta,
Na Koi Beeju... Aa Jagma Sukh Harta,
Haiyathi Thai Badha, Nemi Na Thai Badha,
Aaje Ruda Sankalpo, Oshe Thi Grahe Badha
Vando Re, Vando Re, Rajoharan Ne Vando Re,
Bhav Dhari Anando Re,
Diksharthi Amar Raho,
Jinshashan No Jai Jai Kar
Rajpath No Jai Jai Kar (2)
Saiyam Na Bhav Ni Karo Ne Pariksha,
Saiyam Na Vesh Ni Karun Hu Pratiksha,
Mane to Levavi, Levani Che Diksha,
Mare to Levavi, Levani Che Diksha
Levani Levani Levani Che Diksha,
Levani Levani Levani Che Diksha (2)
Jena Paavan Pagla Thi,
Dharti Dhabkar Kare,
Ne Veer Prabhu No Vesh Dhari,
Saiyam Shrangar Kare,
Devon Pan Sadhu Jeevan No,
Jai Jai Kar Kare,
Jai Jai Kar Kare (2)
Sansaar No Rag Todi,
Vitraag Na Rahe Dodi (2)
Mukti Na Range Bhijawa,
Peevo Nem No Virti Ras
Virti Virti Virti,
Virti Ras...
Raj Raj Raj,
Rajpath (3)
वीर वचनों पर विश्वास करि,
आ विषयों ने हु ठुकरावु छु...
बेरंगी आ संसार त्यागीने,
राजपथ ना रंगे रंगावु छु।
तने वंदन लाखो लाखो,
तने वंदन लाखो लाखो,
अमारी बेहनी छे आखो,
तने वंदन लाखो लाखो।
राजपथ पर जनारा,
तने वंदन अमारा,
राजनंदन अमारा,
तने वंदन अमारा।
तने वंदन अमारा, तने वंदन अमारा।
ओ कलयुग ना सितारा, तने वंदन अमारा।
राजपथ पर जनारा,
तने वंदन अमारा। (2)
हु काईक छु ए भ्रमना छे,
एना थी दुखों बामना छे।
बस हु छु एविमात्र छे,
त्या सर्व स्वीकार नी यात्रा छे।
बस आनंद छे आनंद छे ज्या,
लेश मात्र संकलेश नहीं।
भाव भ्रमनों नी यात्रा नो तो,
अंत छे अनंत नहीं।
सर्व स्वीकार नी संयम यात्रा,
सादी अंतन छे वीरे कही।
भाव भ्रमनों नी यात्रा नो तो,
अंत छे अनंत नहीं।
स्वामी तमारो थाईने जे,
विश वचन आपुन तमने।
तमे अमारा थाईने रहशु,
वचन आपो अमने।
वीरती ना देशनो जे श्रृंगार धरे,
राजपथ ना पंथ नो जे स्वीकार करे।
रंग संसार नो, संग परिवार नो,
चेत्ये जे... चेत्ये जे...
वीर आनंदधारी, मुक्ति आवु शरणे,
जे सजे... जे सजे...
रंग वैराग्य नो, शोभे छे त्यागनो,
जेने छोड़ा छे सुखो तमाम...
लक्ष्य ने आपवा, मोक्ष ने पामवा,
राजपथ नी मंडी छे यात्रा।
छोड़िने चल्या रे वैरागी,
अजाबनी छे एनी खुमारी।
छोड़िने चल्या रे वैरागी,
अजाबनी छे एनी खुमारी।
राजपथनु... विश्वमा जय जयकार हो।
रफतनु... विश्वमा जय जयकार हो।
हु मांगु परमनो पथ,
मारा संयम मनोरथ।
मने लागी संयम नी रत,
मने जावु राजपथ।
गुरुवारे लाई शपथ,
मारा संयम मनोरथ।
जागी गयो, जागी गयो रे...
वीरना थाईने वारस,
वीर बनवानी छे आस।
वीरती वेश लाईने,
भाव थी करवानी छे प्यास।
सत्व एवु जागी गयू,
मारु मन वैरागी बन्यु।
आतम मारो मुक्ति पथ ने,
क्यारे वर्षे...
रफत क्यारे मडशे,
राजपथ क्यारे मडशे।
क्यारे मडशे, क्यारे मडशे, क्यारे मडशे... (2)
शुभं भवः, श्रेयम भवः, मंगल भवः, कल्याणं भवः।
साधु जीवन की खूबसूरती में,
साधु जीवन की खूबसूरती में,
मंडो... के मंडो...
मंडो लागो रे, लागो रे, वीरती ने।
मंडो लागो रे, लागो रे, लागो रे, लागो रे,
राजपथ में।
मडशे ओघो... भ्रमता रख दुख हरता।
ना कोई बीजु... आ जगमा सुख हरता।
हियाथी थाई बधा, नेमी ना थाई बधा।
आज रुडा संकल्पो, ओसे थी ग्रह बधा।
वंदो रे, वंदो रे, रजोहरण ने वंदो रे।
भाव धरी आनंदो रे,
दीक्षार्थी अमर रहो,
जिन शासन नो जय जयकार।
राजपथ नो जय जयकार। (2)
संयम ना भाव नी करो ने परीक्षा।
संयम ना वेश नी करू हु प्रतीक्षा।
मने तो लेवावी, लेवानी छे दीक्षा।
मारे तो लेवावी, लेवानी छे दीक्षा।
लेवानी लेवानी लेवानी छे दीक्षा।
लेवानी लेवानी लेवानी छे दीक्षा। (2)
जेना पावन पगला थी,
धरती धबकार करे।
ने वीर प्रभु नो वेश धरी,
संयम श्रृंगार करे।
देवो पन साधु जीवन नो,
जय जयकार करे।
जय जयकार करे। (2)
संसार नो राग तोड़ी,
वितराग ना रहे दौड़ी। (2)
मुक्ति ना रंगे भीजवा,
पीवो नेम नो वीरती रस।
वीरती वीरती वीरती,
वीरती रस...
राज राज राज,
राजपथ। (2)
વીર વચનો પર વિશ્વાસ કરી,
આ વિષયો ને હું ઠુકરાવું છું...
બેરંગી આ સંસાર ત્યાગીને,
રાજપથના રંગે રંગાવું છું
તને વંદન લાખો લાખો,
તને વંદન લાખો લાખો,
અમારી બહીની છે આંખો,
તને વંદન લાખો લાખો
રાજપથ પર જનારા,
તને વંદન અમારા
રાજનંદન અમારા,
તને વંદન અમારા
તને વંદન અમારા, તને વંદન અમારા
ઓ કલિયુગના તારા, તને વંદન અમારા
રાજપથ પર જનારા,
તને વંદન અમારા (2)
હું કૈંક છું એ ભ્રમણા છે,
એના થી દુખો બમણા છે,
બસ હું છું એવિમાત્ર છે,
ત્યા સર્વ સ્વીકારની યાત્રા છે.
બસ આનંદ છે આનંદ છે જ્યા,
લેશમાત્ર સંક્લેશ નથી,
ભવ ભ્રમણોની યાત્રાનો તો,
અંત છે અનંત નથી.
સર્વ સ્વીકારની સંયમ યાત્રા,
સાદી અંતાન છે વીરે કહી,
ભવ ભ્રમણોની યાત્રાનો તો,
અંત છે અનંત નથી.
સ્વામી તમારો બનીને જે,
વિશ વચન આપું તમને,
તમે અમારા બનીને રહેશુ,
વચન આપો અમને
વીર્તિના દેશનો જે શૃંગાર ધારે,
રાજપથના પંથનો જે સ્વીકાર કરે,
રંગ સંસારનો, સંગ પરિવારનો,
ચેત્યે જે... ચેત્યે જે...
વીર અનાધારી, મુક્તિ આવું શ્રણે,
જે સજે... જે સજે...
રંગ વૈરાગ્યનો, શોભે છે ત્યાગનો,
જેને છોડી દીધાં છે સુખો તમામા...
લક્ષ્યને આપવા, મોક્ષને પામવા,
રાજપથની મંડી છે યાત્રા...
છોડીને ચાલ્યા રે વૈરાગી,
અજબની છે એની ખુમારી,
છોડીને ચાલ્યા રે વૈરાગી,
અજબની છે એની ખુમારી
રાજપથનું... વિશ્વમાં જય જયકાર હો,
રાફતનું... વિશ્વમાં જય જયકાર હો
હું માંગુ પરમનો પથ,
મારા સંયમ મનોરથ,
મને લાગી સંયમની રાત,
મને જવું રાજપથ
ગુરુવારે લઈ શપથ,
મારા સંયમ મનોરથ
જાગી ગયો, જાગી ગયો રે...
વીરના થઈને વારસ,
વીર બનવાની છે આસ
વીર્તિ વેશ લઈને,
ભવથી કરવાની છે પ્યાસ
સત્વ એવું જાગી ગયું,
મારું મન વૈરાગી બન્યું,
આત્મમારો મુક્તિ પથને,
ક્યારે વરસે...
રાપથ ક્યારે મળશે,
રાજપથ ક્યારે મળશે,
ક્યારે મળશે, ક્યારે મળશે, ક્યારે મળશે... (2)
શુભમ ભાવઃ, શ્રેયમ ભાવઃ, મંગલ ભાવઃ, કલ્યાણમ ભાવઃ
સાધુ જીવનની ખુશબૂર્તિમાં,
સાધુ જીવનની ખુશબૂર્તિમાં,
મંદો... કે મન્દો...
મંદો લાગો રે, લાગો રે, વીર્તિને
મંદો લાગો રે લાગો રે લાગો રે લાગો રે,
રાજપથમાં
મળશે ઓઘો... ભ્રમતા રખ દુઃખ હર્તા,
ના કોઈ બીજુ... આ જગમાં સુખ હર્તા,
હૈયાથી થઈ બધાં, નીમિથી થઈ બધાં,
આજે રૂદા સંકલ્પો, ઓસેથી ગ્રહે બધાં
વંદો રે, વંદો રે, રાજોહરણને વંદો રે,
ભવ ધરી આનંદો રે,
દીક્ષાર્થિ અમર રહો,
જિનશાસનનો જય જયકાર
રાજપથનો જય જયકાર (2)
સંયમના ભાવની કરોને પરીક્ષા,
સંયમના વેશની કરું હું પ્રતીક્ષા,
મને તો લેવાવિ, લેવાની છે દીક્ષા,
મારે તો લેવાવિ, લેવાની છે દીક્ષા
લેવાની લેવાની લેવાની છે દીક્ષા,
લેવાની લેવાની લેવાની છે દીક્ષા (2)
જેના પાવન પગલાથી,
ધરતી ધબકર કરે,
ને વીર પ્રભુનો વેશ ધરી,
સંયમ શૃંગાર કરે,
દેવો પણ સાધુ જીવનનો,
જય જયકાર કરે,
જય જયકાર કરે (2)
સંસારનો રાગ તોડી,
વિતરાગના રહે દોડી (2)
મુક્તિના રંગે ભીજવાં,
પીવો નેમનો વીર્તિ રસ
વીર્તિ વીર્તિ વીર્તિ,
વીર્તિ રસ...
રાજ રાજ રાજ,
રાજપથ (3)
© Rajpath Diksha
Listen to Rajpath 4 Saiyam Mashup (11 Diksha 11 Singers) now!
Over 10k people are enjoying background music and other features offered by Stavan. Try them now!

Jain Choghadiya Today - शुभ समय देखें
जानें हर दिन के शुभ-अशुभ मुहूर्त और चोगड़िया के आधार पर सही समय का चुनाव करें। धार्मिक कार्य, यात्रा, और महत्वपूर्ण निर्णयों के लिए जानें कौनसा समय सबसे अनुकूल है।