रजा आपो हवे दादा | Raja Aapo Have Dada
Stavan
Lyrics of Raja Aapo Have Dada by Stavan.co
Raja Aapo Have Dada Amari Vaat Thai Puri
Adhuri Vaat Che Toye Aa Mulakat Thai Puri
Amaari Vaat Thai Puri
Karya Kaaman Tame Aeva Ame Tara Bani Betha,
Tamari Preet Ma Ghayal Ame Ghela Bani Betha,
Tame Aadhar Thai Betha Ame Laachar Thai Betha,
Amaari Vaat Thai Puri….. (1)
Tame Sarita Tani Lahero Tame Saagar Ghano Gahero,
Tamara Smit Na Pushpo Ane Zakal Bhino Chahero,
Tamara Mukh Ne Joyu…Have Fariyaad Thai Puri
Amaari Vaat Thai Puri…… (2)
Smaran Taaru Hanmesh De, Maran Taane Samadhi De,
Rahe Nirlepta Sukh Ma , Ane Dukh Ma Dilaso De,
Fakt Jo Aatlu Aapo Amaari Maangani Puri,
Amaari Vaat Thai Puri….. (3)
“Uday" Vinve Che Kar Jodi Fari Aavish Hu Dodi,
Zukavi Aankh Ne Amathi Raja Aapo Havve Thodi,
Javanu Man Nathi Thatu,Amari Aaj Majburi
Amaari Vaat Thai Puri…… (4)
Divao Saav Bujya Tel Khutyu Raat Thai Puri,
Amaaro Kanth Thakyo Gaan Thambhyu Vaat Thai Puri,
Amaari Vaat Thai Puri……
Tame Mokshe Jai Betha Ame Sansaar Lai Betha…
Amaari Vaat Thai Puri……
Adhuri Vaat Thai Puri Madhuri Vaat Thai Puri
Amaari Vaat Thai Puri……
रजा आपो हवे दादा अमारी वात थइ पूरी
अमारी वात थइ पूरी
अधुरी वात छे तोये आ मुलाकात थइ पूरी..
अमारी वात..
कर्या कामण तमे एवा अमे तारा बनी बेठा
तमारी प्रीतमां घायल अमे घेला बनी बेठा
तमे आधार थइ बेठा अमे लाचार थइ बेठा
अमारी वात थइ पूरी (१)
तमे सरीता तणी लहेरो तमे सागर घणो गहेरो
तमारा स्मितना पुष्पो अने झाकळभीनो चहेरो
तमारा मुख ने जोयुं…हवे फरियाद थइ पूरी
अमारी वात थइ पूरी (२)
स्मरण तारुं हंमेशा दे,मरण टाणे समाधि दे
रहे निर्लेपता सुखमां, अने दुखमां दिलासो दे
फक्त जो आटलुं आपो अमारी मांगणी पूरी
अमारी वात थइ पूरी (3)
“उदय" विनवे छे कर जोडी फरी आवीश हुं दोडी,
झुकावी आंख ने अमथी रजा आपो हवे थोडी,
जवानुं मन नथी थातुं,अमारी आज मजबूरी
अमारी वात थइ पूरी (४)
दीवाओ साव बुझ्या तेल खूट्युं,रात थइ पूरी,
अमारो कंठ थाक्यो गान थंभ्युं वात थइ पूरी,
अमारी वात थइ पूरी..
तमे मोक्षे जई बेठा अमे संसार लइ बेठा…
अमारी वात थइ पूरी..
अधुरी वात थइ पूरी मधूरी वात थइ पूरी
अमारी वात थइ पूरी..
રજા આપો હવે દાદા અમારી વાત થઇ પૂરી
અમારી વાત થઇ પૂરી
અધુરી વાત છે તોયે આ મુલાકાત થઇ પૂરી
અમારી વાત..
કર્યા કામણ તમે એવા અમે તારા બની બેઠા
તમારી પ્રીતમાં ઘાયલ અમે ઘેલા બની બેઠા
તમે આધાર થઇ બેઠા અમે લાચાર થઇ બેઠા
અમારી વાત થઇ પૂરી (૧)
તમે સરીતા તણી લહેરો તમે સાગર ઘણો ગહેરો
તમારા સ્મિતના પુષ્પો અને ઝાકળભીનો ચહેરો
તમારા મુખ ને જોયું…હવે ફરિયાદ થઇ પૂરી
અમારી વાત થઇ પૂરી (૨)
સ્મરણ તારું હંમેશા દે,મરણ ટાણે સમાધિ દે
રહે નિર્લેપતા સુખમાં, અને દુખમાં દિલાસો દે
ફક્ત જો આટલું આપો અમારી માંગણી પૂરી
અમારી વાત થઇ પૂરી (3)
“ઉદય" વિનવે છે કર જોડી ફરી આવીશ હું દોડી,
ઝુકાવી આંખ ને અમથી રજા આપો હવે થોડી,
જવાનું મન નથી થાતું,અમારી આજ મજબૂરી
અમારી વાત થઇ પૂરી (૪)
દીવાઓ સાવ બુઝ્યા તેલ ખૂટ્યું,રાત થઇ પૂરી,
અમારો કંઠ થાક્યો ગાન થંભ્યું વાત થઇ પૂરી,
અમારી વાત થઇ પૂરી..
તમે મોક્ષે જઈ બેઠા અમે સંસાર લઇ બેઠા..
અમારી વાત થઇ પૂરી..
અધુરી વાત થઇ પૂરી મધૂરી વાત થઇ પૂરી
અમારી વાત થઇ પૂરી..
© Hriday Parivartan
Listen to Raja Aapo Have Dada now!
Over 10k people are enjoying background music and other features offered by Stavan. Try them now!
Jain Choghadiya Today - शुभ समय देखें
जानें हर दिन के शुभ-अशुभ मुहूर्त और चोगड़िया के आधार पर सही समय का चुनाव करें। धार्मिक कार्य, यात्रा, और महत्वपूर्ण निर्णयों के लिए जानें कौनसा समय सबसे अनुकूल है।