
टहुका करतों जाए मोलरो | Tahuka Karto Jaay Morlo
Gita Jain | Sanjay Ojha
Stavan
Lyrics of Tahuka Karto Jaay Morlo by Stavan.co
He Tahuka Karto Jaay Morlo Tahuka Karto Jaay
Tahuka Karto Jaay Morlo Tahuka Karto Jaay
He Tahuka Karto Jaay Morlo Tahuka Karto Jaay
Tahuka Karto Jaay Morlo Tahuka Karto Jaay
Pahele Tahuke Udine Aavyo Palitana Mojar (2)
Are Palitana Ma Biraje Chhe… O O O…
Palitana Ma Biraje Chhe Aadinath Bhagwan (2)
Ke Morlo… Ke Morlo… Ke Morlo
Navanu Karto Jaay
Navanu Karto Jaay Morlo Navanu Karto Jaay
Tahuka Karto Jaay Morlo Tahuka Karto Jaay
He Bije Tahuke Udine Aavyo Pavapuri Mojar (2)
Are Pavapur Ma Biraje Chhe… O O O…
Pavapur Ma Biraje Chhe Shree Mahaveer Bhagwan (2)
Ke Morlo… Ke Morlo… Ke Morlo Yatra Karto Jaay
Yatra Karto Jaay Morlo Yatra Karto Jaay
Tahuka Karto Jaay Morlo Tahuka Karto Jaay
He Trije Tahuke Udine Aavyo Girnar Mojar (2)
Girnar Ma Biraje Chhe… O O O…
Girnar Ma Biraje Chhe Memnath Bhagwan (2)
Yatra Karto Jaay Morlo Yatra Karto Jaay
Tahuka Karto Jaay Morlo Tahuka Karto Jaay
Chothe Tahuke Udine Aavyo Shankhwar Mojar (2)
Shankhwar Ma Biraje Chhe… O O O…
Shankhwar Ma Biraje Chhe Pashvanath Bhagwan
Ke Morlo… Ke Morlo Aththam Karto Jaay
Aththam Karto Jaay Morlo Aththam Karto Jaay Morlo
Tahuka Karto Jaay Morlo Tahuka Karto Jaay
Pachme Tahuke Udine Aavyo Taranga Mojar (2)
Taranga Ma Biraje Chhe… O O O…
Taranga Ma Biraje Chhe Ajitnath Bhagwan (2)
Ke Morlo… Ke Morlo Charan ma Namato Jaay
Charan Ma Namato Jaay Morlo Charan Ma Namato Jaay
Tahuka Karto Jaay Morlo Tahuka Karto Jaay
हे ताहुका करतों जाए मोलरो ताहुका करतों जाए
ताहुका करतों जाए मोलरो ताहुका करतों जाए
हे ताहुका करतों जाए मोलरो ताहुका करतों जाए
ताहुका करतों जाए मोलरो ताहुका करतों जाए
पहले ताहुके उड़िने आयो पालीताणा मोजर (2)
अरे पालीताणा में बिराजे छे… ओ ओ ओ…
पालीताणा में बिराजे छे आदिनाथ भगवान (2)
के मोलरो… के मोलरो… के मोलरो
नवाणु करतों जाए
नवाणु करतों जाए मोलरो नवाणु करतों जाए
ताहुका करतों जाए मोलरो ताहुका करतों जाए
हे बीजे ताहुके उड़िने आयो पावापुरी मोजर (2)
अरे पावापुर में बिराजे छे… ओ ओ ओ…
पावापुर में बिराजे छे श्री महावीर भगवान (2)
के मोलरो… के मोलरो… के मोलरो यात्रा करतों जाए
यात्रा करतों जाए मोलरो यात्रा करतों जाए
ताहुका करतों जाए मोलरो ताहुका करतों जाए
हे त्रीजे ताहुके उड़िने आयो गिरनार मोजर (2)
गिरनार में बिराजे छे… ओ ओ ओ…
गिरनार में बिराजे छे नेमिनाथ भगवान (2)
यात्रा करतों जाए मोलरो यात्रा करतों जाए
ताहुका करतों जाए मोलरो ताहुका करतों जाए
चौथे ताहुके उड़िने आयो शंखेश्वर मोजर (2)
शंखेश्वर में बिराजे छे… ओ ओ ओ…
शंखेश्वर में बिराजे छे पार्श्वनाथ भगवान
के मोलरो… के मोलरो अठ्ठम करतों जाए
अठ्ठम करतों जाए मोलरो अठ्ठम करतों जाए मोलरो
ताहुका करतों जाए मोलरो ताहुका करतों जाए
पांचमे ताहुके उड़िने आयो तरंगा मोजर (2)
तरंगा में बिराजे छे… ओ ओ ओ…
तरंगा में बिराजे छे अजितनाथ भगवान (2)
के मोलरो… के मोलरो चरण में नमतो जाए
चरण में नमतो जाए मोलरो चरण में नमतो जाए
ताहुका करतों जाए मोलरो ताहुका करतों जाए
હે ટહુકા કરતો જાય મોરલો ટહુકા કરતો જાય
ટહુકા કરતો જાય મોરલો ટહુકા કરતો જાય
હે ટહુકા કરતો જાય મોરલો ટહુકા કરતો જાય
ટહુકા કરતો જાય મોરલો ટહુકા કરતો જાય
પહેલે ટહુકે ઉડી ને આવ્યો પાલીતણા મોજાર (2)
અરે પાલીતાણા માં બિરાજે છે… ઓ ઓ ઓ…
પાલીતાણા માં બિરાજે છે આદિનાથ ભગવાન(2)
કે મોરલો … કે મોરલો… કે મોરલો નાવાનું કરતો જાય
નાવાનું કરતો જાય મોરલો નાવાનું કરતો જાય
ટહુકા કરતો જાય મોરલો ટહુકા કરતો જાય
હે બીજે ટહુકે ઉડીને આવ્યો પાવાપુરી મોજાર(2)
અરે પાવાપુર માં બિરાજે છે…. ઓ ઓ ઓ…
પાવાપુર માં બિરાજે છે શ્રી મહાવીર ભગવાન (૨)
કે મોરલો … કે મોરલો… કે મોરલો યાત્રા કરતો જાય
યાત્રા કરતો જાય મોરલો યાત્રા કરતો જાય
ટહુકા કરતો જાય મોરલો ટહુકા કરતો જાય
હે ત્રીજે ટહુકે ઉડીને આવ્યો ગીરનાર મોજાર(૨)
ગીરનાર માં બિરાજે છે…. ઓ ઓ ઓ….
ગીરનાર માં બિરાજે છે મેમનાથ ભગવન (૨)
યાત્રા કરતો જાય મોરલો યાત્રા કરતો જાય
ટહુકા કરતો જાય મોરલો ટહુકા કરતો જાય
ચોથે ટહુકે ઉડી ને ઉડીને આવ્યો શંખેશ્વર મોજાર(૨)
શંખેશ્વર માં બિરાજે છે …. ઓ…ઓ… ઓ…
શંખેશ્વર માં બિરાજે છે પાશ્વવનાથ ભગવાન
કે મોરલો … કે મોરલો અઠઠમ કરતો જાય
અઠઠમ કરતો જાય મોરલો અઠઠમ કરતો જાય મોરલો
ટહુકા કરતો જાય મોરલો ટહુકા કરતો જાય
પાંચમે ટહુકે ઉડી ને આવ્યો તારંગા મોજાર(૨)
તારંગા માં બિરાજે છે… ઓ…ઓ… ઓ…
તારંગા માં બિરાજે છે અજીતનાથ ભગવાન (૨)
કે મોરલો… કે મોરલો ચરણમાં નમતો જાય
ચરણમાં નમતો જાય મોરલો ચરણમાં નમતો જાય
ટહુકા કરતો જાય મોરલો ટહુકા કરતો જાય
© Shemaroo Jai Jinendra
Listen to Tahuka Karto Jaay Morlo now!
Over 10k people are enjoying background music and other features offered by Stavan. Try them now!

Jain Choghadiya Today - शुभ समय देखें
जानें हर दिन के शुभ-अशुभ मुहूर्त और चोगड़िया के आधार पर सही समय का चुनाव करें। धार्मिक कार्य, यात्रा, और महत्वपूर्ण निर्णयों के लिए जानें कौनसा समय सबसे अनुकूल है।