तपस्वी प्यारा तपस्वी मारा | Tapasvi Pyara Tapasvi Mara
Jainam Varia
Tapasya | Stavan
Lyrics of Tapasvi Pyara Tapasvi Mara by Stavan.co
Veer Vachano Ne Varnara, Eto Bhave Tap Dharnara… (2)
O Jinshasan Shangara, Tara Satvana Jayjaykara…
Tapsvi Pyara… Tapsvi Mara…
Shasan Sitara… Tapsvi Mara…
Tame Shant Rasna Dariya, Tame Samta Rasna Bhariya,
Tap Tyage Man Modi, Kare Atamma Ajwala… (2)
Prabhu Veerna Raje, Shasanma Gaje… (2)
Bahumula Tap Karnara…
Tapsvi Pyara… Tapsvi Mara…
Shasan Sitara… Tapsvi Mara…
Dev Guru Dharma Pasaye, Tapna Bandhya Toraniya,
Sheel Sanyamna Sathware, Tapna Sundar Paraniya… (2)
Je Atma Hanse, Karmone Jeete… (2)
Itihase Ankit Nyara…
Tapsvi Pyara… Tapsvi Mara…
Shasan Sitara… Tapsvi Mara…
Dada Jit-shanti Samudaye, Je Tapsvi Pahela Banta,
Jinshasanma Durlabh Je, Gunratna Sanvatsar Tapta… (2)
Suriraj Chhe Shamane, Shekharji Varse,
Raj Parivare, Param Ratnane, Shant Rase Jheelnara…
Tapsvi Pyara… Tapsvi Mara…
Shasan Sitara… Tapsvi Mara…
वीर वचनो ने वरनारा, एतो भावे तप धरनारा… (२)
ओ जिनशासन शणगारा, तारा सत्वना जयजयकारा…
तपस्वी प्यारा… तपस्वी मारा…
शासन सितारा… तपस्वी मारा…
तमे शांत रसना दरिया, तमे समता रसना भरीया,
तप त्यागे मन मोडी, करे आतममां अजवाळा.. (२)
प्रभु वीरना राजे, शासनमां गाजे… (२)
बहुमुला तप करनारा…
तपस्वी प्यारा… तपस्वी मारा…
शासन सितारा… तपस्वी मारा…
देव गुरु धर्म पसाये, तपना बांध्या तोरणीया,
शील संयमना सथवारे, तपना सुंदर पारणीया.. (२)
जे आतम हंसे, कर्मोने जीते… (२)
इतिहासे अंकित न्यारा..
तपस्वी प्यारा… तपस्वी मारा…
शासन सितारा… तपस्वी मारा…
दादा जित-शांति समुदाये, जे तपस्वी पहेला बनता,
जिनशासनमां दुर्लभ जे, गुणरत्न संवत्सर तपता.. (२)
सूरिराज छे शमणे, शेखरजी वरसे,
राज परिवारे, परम रत्नने, शांत रसे झीलनारा..
तपस्वी प्यारा… तपस्वी मारा…
शासन सितारा… तपस्वी मारा…
વીર વચનો ને વરનારા, એતો ભાવે તપ ધરનારા… (૨)
ઓ જિનશાસન શણગારા, તારા સત્વના જયજયકારા…
તપસ્વી પ્યારા… તપસ્વી મારા…
શાસન સિતારા… તપસ્વી મારા…
તમે શાંત રસના દરિયા, તમે સમતા રસના ભરીયા,
તપ ત્યાગે મન મોડી, કરે આતમમાં અજવાળા.. (૨)
પ્રભુ વીરના રાજે, શાસનમાં ગાજે… (૨)
બહુમુલા તપ કરનારા…
તપસ્વી પ્યારા… તપસ્વી મારા…
શાસન સિતારા… તપસ્વી મારા…
દેવ ગુરુ ધર્મ પસાયે, તપના બાંધ્યા તોરણીયા,
શીલ સંયમના સથવારે, તપના સુંદર પારણીયા.. (૨)
જે આતમ હંસે, કર્મોને જીતે… (૨)
ઇતિહાસે અંકિત ન્યારા..
તપસ્વી પ્યારા… તપસ્વી મારા…
શાસન સિતારા… તપસ્વી મારા…
દાદા જિત-શાંતિ સમુદાયે, જે તપસ્વી પહેલા બનતા,
જિનશાસનમાં દુર્લભ જે, ગુણરત્ન સંવત્સર તપતા.. (૨)
સૂરિરાજ છે શમણે, શેખરજી વરસે,
રાજ પરિવારે, પરમ રત્નને, શાંત રસે ઝીલનારા..
તપસ્વી પ્યારા… તપસ્વી મારા…
શાસન સિતારા… તપસ્વી મારા…
© Raj Vihar
Listen to Tapasvi Pyara Tapasvi Mara now!
Over 10k people are enjoying background music and other features offered by Stavan. Try them now!
Jain Choghadiya Today - शुभ समय देखें
जानें हर दिन के शुभ-अशुभ मुहूर्त और चोगड़िया के आधार पर सही समय का चुनाव करें। धार्मिक कार्य, यात्रा, और महत्वपूर्ण निर्णयों के लिए जानें कौनसा समय सबसे अनुकूल है।