वैगरी ने वंदन | Vairagi Ne Vandan
Jainam Varia
Diksha | Stavan
Lyrics of Vairagi Ne Vandan by Stavan.co
Banva Angar Karva Bhav-par
Banva Anagar Karva Bhav-par
Todyo Jene Sansar No Bandhan
Vairagi Ne Vandan … (2)
Vairagi Ne Vandan … (2)
Banva Angar Karva Bhav-par
Todyo Jene Sansar No Bandhan
Vairagi Ne Vandan … (2)
Vairagi Ne Vandan … (2)
Dhanya Ghadi Aavi Chhe Aaje
Shankhnad, Ghantnad Baje
Tyag Kre Chhe Mukti Kaje Virla Vairagi
Bhar Yovan Ma Sukh Ne Chhodi,
Suvidhao Thi Mukh Ne Modi,
Kaya Ni Pan Mamta Todi Nikde Vairagi
Tuj Ma Je Bal Kar Swayam Safal
Mahavir No Che Tu Vir Nandan
Vairagi Ne Vandan … (2)
Vairagi Ne Vandan … (2)
Sanskarita Gai Re Bhagi Aadhunikta Ni Dhun Lagi
Aava Samay Ma Vairagi Na Darshan Kre Te Sobhagi
Aava Yug Ma, Padta Yug Ma,
Durlabh Che Aava Drashya Nu Sarjan
Vairagi Ne Vandan … (2)
Vairagi Ne Vandan … (2)
Vairagi Ne Vandan … (2)
Vairagi Ne Vandan … (2)
बनवा अणगार करवा भव पार
बनवा अणगार करवा भव पार
तोड्यो जेणे संसार नो बंधन
वैरागी ने वंदन (२)
वैरागी ने वंदन (२)
बनवा अणगार करवा भव पार
तोड्यो जेणे संसार नो बंधन
वैरागी ने वंदन (२)
वैरागी ने वंदन (२)
धन्य घडी आवी छे आजे
शंखनाद, घंटनाद बाजे
त्याग करे छे मुक्ति काजे विरला वैरागी
भर यौवन मां सुख ने छोडी,
सुविधाओ थी मुख ने मोडी,
काया नी पण ममता तोडी नीकळे वैरागी
तुज मां जे बल कर स्वयं सफळ
महावीर नो छे तुं वीर नंदन
वैरागी ने वंदन (२)
वैरागी ने वंदन (२)
संस्कारिता गई रे भागी,
आधुनिकता नी धून लागी
आवा समय मां वैरागी ना
दर्शन करे ते सौभागी
आवा युग मां, पडता युग मां,
दुर्लभ छे आवा द्रश्य नुं सर्जन
वैरागी ने वंदन (२)
वैरागी ने वंदन (२)
वैरागी ने वंदन (२)
वैरागी ने वंदन (२)
બનવા અણગાર કરવા ભવ પાર
બનવા અણગાર કરવા ભવ પાર
તોડ્યો જેણે સંસાર નો બંધન
વૈરાગી ને વંદન (૨ )
વૈરાગી ને વંદન (૨ )
બનવા અણગાર કરવા ભવ પાર
તોડ્યો જેણે સંસાર નો બંધન
વૈરાગી ને વંદન (૨ )
વૈરાગી ને વંદન (૨ )
ધન્ય ઘડી આવી છે આજે
શંખનાદ, ઘંટનાદ બાજે
ત્યાગ કરે છે મુક્તિ કાજે વિરલા વૈરાગી
ભર યૌવન માં સુખ ને છોડી,
સુવિધાઓ થી મુખ ને મોડી,
કાયા ની પણ મમતા તોડી નીકળે વૈરાગી
તુજ માં જે બલ કર સ્વયં સફળ
મહાવીર નો છે તું વીર નંદન
વૈરાગી ને વંદન (૨ )
વૈરાગી ને વંદન (૨ )
સંસ્કારિતા ગઈ રે ભાગી,
આધુનિકતા ની ધૂન લાગી
આવા સમય માં વૈરાગી ના
દર્શન કરે તે સૌભાગી
આવા યુગ માં, પડતા યુગ માં,
દુર્લભ છે આવા દ્રશ્ય નું સર્જન
વૈરાગી ને વંદન (૨ )
વૈરાગી ને વંદન (૨ )
વૈરાગી ને વંદન (૨ )
વૈરાગી ને વંદન (૨ )
© Music of Jainism
Listen to Vairagi Ne Vandan now!
Over 10k people are enjoying background music and other features offered by Stavan. Try them now!
Contribute to the biggest Jain's music catalog
Over 10k people from around the world contribute to creating the largest catalog of lyrics ever. How cool is that?
दान करे (Donate now)
हम पूजा, आरती, जीव दया, मंदिर निर्माण, एवं जरूरतमंदो को समय समय पर दान करते ह। आप हमसे जुड़कर इसका हिस्सा बन सकते ह।