
वैरागी ने वंदन (सैयाम सरगम) | Vairagi Ne Vandan (Saiyam Sargam)
Jatin Bid
Diksha | Bhakti

Lyrics of Vairagi Ne Vandan (Saiyam Sargam) by Stavan.co
Banva Angar Karva Bhav Paar
Banva Angar Karva Bhav Paar
Todiyo Jene Sansar No Bandhan
Vairagi Ne Vandan (2)
Vairagi Ne Vandan (2)
Banva Angar Karva Bhav Paar
Todiyo Jene Sansar No Bandhan
Vairagi Ne Vandan (2)
Vairagi Ne Vandan (2)
Dhanya Ghadi Aavi Chhe Aaje
Shankhnaad, Ghantnaad Baaje
Tyag Kare Chhe Mukti Kaje Virla Vairagi
Bhar Yauvan Ma Sukh Ne Chhodi,
Suvidhao Thi Mukh Ne Modi,
Kaaya Ni Pan Mamta Todi Neekale Vairagi
Tuj Ma Je Bal Kar Svayam Safal
Mahavir No Chhe Tu Veer Nandan
Vairagi Ne Vandan (2)
Vairagi Ne Vandan (2)
Sanskarita Gayi Re Bhaagi,
Aadhunikta Ni Dhun Laagi
Aava Samay Ma Vairagi Na
Darshan Kare Te Saubhagi
Aava Yug Ma, Padta Yug Ma,
Durlabh Chhe Aava Drashya Nu Sarjan
Vairagi Ne Vandan (2)
Vairagi Ne Vandan (2)
Vairagi Ne Vandan (2)
Vairagi Ne Vandan (2)
बनवा अणगार करवा भव पार
बनवा अणगार करवा भव पार
तोड्यो जेणे संसार नो बंधन
वैरागी ने वंदन (२)
वैरागी ने वंदन (२)
बनवा अणगार करवा भव पार
तोड्यो जेणे संसार नो बंधन
वैरागी ने वंदन (२)
वैरागी ने वंदन (२)
धन्य घडी आवी छे आजे
शंखनाद, घंटनाद बाजे
त्याग करे छे मुक्ति काजे विरला वैरागी
भर यौवन मां सुख ने छोडी,
सुविधाओ थी मुख ने मोडी,
काया नी पण ममता तोडी नीकळे वैरागी
तुज मां जे बल कर स्वयं सफळ
महावीर नो छे तुं वीर नंदन
वैरागी ने वंदन (२)
वैरागी ने वंदन (२)
संस्कारिता गई रे भागी,
आधुनिकता नी धून लागी
आवा समय मां वैरागी ना
दर्शन करे ते सौभागी
आवा युग मां, पडता युग मां,
दुर्लभ छे आवा द्रश्य नुं सर्जन
वैरागी ने वंदन (२)
वैरागी ने वंदन (२)
वैरागी ने वंदन (२)
वैरागी ने वंदन (२)
બનવા અણગાર કરવા ભવ પાર
બનવા અણગાર કરવા ભવ પાર
તોડ્યો જેણે સંસાર નો બંધન
વૈરાગી ને વંદન (૨)
વૈરાગી ને વંદન (૨)
બનવા અણગાર કરવા ભવ પાર
તોડ્યો જેણે સંસાર નો બંધન
વૈરાગી ને વંદન (૨)
વૈરાગી ને વંદન (૨)
ધન્ય ઘડી આવી છે આજે
શંખનાદ, ઘંટનાદ બાજે
ત્યાગ કરે છે મુક્તિ કાજે વિરલા વૈરાગી
ભર યૌવન માં સુખ ને છોડી,
સુવિધાઓ થી મુખ ને મોડી,
કાયા ની પણ મમતા તોડી નીકળે વૈરાગી
તુજ માં જે બલ કર સ્વયં સફળ
મહાવીર નો છે તું વીર નંદન
વૈરાગી ને વંદન (૨)
વૈરાગી ને વંદન (૨)
સંસ્કારિતા ગઈ રે ભાગી,
આધુનિકતા ની ધૂન લાગી
આવા સમય માં વૈરાગી ના
દર્શન કરે તે સૌભાગી
આવા યુગ માં, પડતા યુગ માં,
દુર્લભ છે આવા દ્રશ્ય નું સર્જન
વૈરાગી ને વંદન (૨)
વૈરાગી ને વંદન (૨)
વૈરાગી ને વંદન (૨)
વૈરાગી ને વંદન (૨)
© Saiyam Sargam
Listen to Vairagi Ne Vandan (Saiyam Sargam) now!
Over 10k people are enjoying background music and other features offered by Stavan. Try them now!

Jain Choghadiya Today - शुभ समय देखें
जानें हर दिन के शुभ-अशुभ मुहूर्त और चोगड़िया के आधार पर सही समय का चुनाव करें। धार्मिक कार्य, यात्रा, और महत्वपूर्ण निर्णयों के लिए जानें कौनसा समय सबसे अनुकूल है।