આંખડી મારી પ્રભુ હરખાય છે | Ankhadi Mari Prabhu Harkhaay Che
Rupal Doshi | Kishore Manraja
Stavan
Lyrics of Ankhadi Mari Prabhu Harkhaay Che by Stavan.co
aakhdi aakdi Ankhadi mari prabhu harkhaay che...Jya tamara muk na darshan thay che ..(2)Ankhadi mari…Pag adhiru dodtu derasare..(2)Dware paho chu tyaa ajam khoi-jai che..Jya tamara muk na darshan thay che ..(2)Ankhadi mari prabhu harkhaay che..(2)Deva nu vimaan jyaare utaryu..(2)Evu mandir aapnu sohay che..Jya tamara muk na darshan thay che ..(2)Ankhadi mari prabhu harkhaay che..(2)Bas tamara rup ne nirkhay karu..(2)Lagni evi hraday ma thay che..Jya tamara muk na darshan thay che ..(2)Ankhadi mari prabhu harkhaay che..(2)
આંખડી મારી પ્રભુ હરખાય છે
જ્યાં તમારા મુખના દર્શન થાય છે (૨)
આંખડી મારી પ્રભુ…
પગ અધીરા દોડતા દેરાસરે, (૨)
દ્વારે પહોચું ત્યાં અજંપો જાય છે
જ્યાં તમારા મુખના દર્શન થાય છે (૨)
આંખડી મારી પ્રભુ… (૨)
દેવનું વિમાન જાણે ઉતર્યું, (૨)
એવું મંદિર આપનું સોહાય છે
જ્યાં તમારા મુખના દર્શન થાય છે (૨)
આંખડી મારી પ્રભુ… (૨)
ચાંદની જેવી પ્રતિમા આપની, (૨)
તેજ એનું ચોતરફ ફેલાય છે.
જ્યાં તમારા મુખના દર્શન થાય છે (૨)
આંખડી મારી પ્રભુ… (૨)
મુખડું જાણે પૂનમનો ચંદ્ર મા, (૨)
ચિત્તમાં ઠંડક અનેરી થાય છે.
જ્યાં તમારા મુખના દર્શન થાય છે (૨)
આંખડી મારી પ્રભુ… (૨)
બસ! તમારા રૂપને નીરખ્યા કરું, (૨)
લાગણી એવી હૃદયમાં થાય છે
જ્યાં તમારા મુખના દર્શન થાય છે (૨)
આંખડી મારી પ્રભુ… (૨)
© Rajmudra Production
Listen to Ankhadi Mari Prabhu Harkhaay Che now!
Over 10k people are enjoying background music and other features offered by Stavan. Try them now!
Jain Choghadiya Today - शुभ समय देखें
जानें हर दिन के शुभ-अशुभ मुहूर्त और चोगड़िया के आधार पर सही समय का चुनाव करें। धार्मिक कार्य, यात्रा, और महत्वपूर्ण निर्णयों के लिए जानें कौनसा समय सबसे अनुकूल है।