पूनम नी छे रात | Poonam Ni Che Raat
Mahesh Maru
Stavan
Lyrics of Poonam Ni Che Raat by Stavan.co
Poonam Ni Chhe Raat Dada Darshan Deva Aavo Re (2)
Mukhaladu Batavo Re Vin Hun Jode Haath
Vin Hun Jodi Haath Pyara Pashva Malva Aavo Re
Vin Hun Jodi Haath...
Murti Mohan Dhaari Murat Par Jau Aari
Kare Sur Nar Seva Tamari (2)
Ho Tevis Ma Jinrayaa Ma Devi Na Jaayaa Prabhu Paras Mangal Haari
Trane Bhuvan Na Naath...
Trane Bhuvan Na Naath Have Jaju Na Tarsavo Re (2)
Mukhaladu Batavo Re Trane Bhuvan Na Naath Poonam Chhe Raat
Poonam Ni Chhe Raat...
Dina Naath Dayalu Shankheshwar Param Krupalu
Balto Naag Ugaaryo (2)
Karuna Na Nidha Dil Ma Kshama Ni Khaan
Kar Mathyo Din Taro
Sakal Jagat Na Taar
Sakal Jagat Na Taar Tars Naino Ni Bujavo Re (2)
Sakal Jagat Na Taar...
Mukhaladu Batavo Re
Poonam Ni Chhe Raat...
Loha Ne Kanchan Karta Patthar Ne Paras Karta
Evi Adbhut Maya Tamari (2)
Hun to Paamar Prani Abudh Ne Ajnaani
Prabhu Arji Sunjo Maari
Sunjo Man Ni Vaat...
Sunjo Man Ni Vaat Dada Daladu Na Dubhavo Re (2)
Dada Mukhaladu Batavo Re
Poonam Ni Chhe Raat...
Shankheshwar Ni Dharti Bhakto Na Manada Harti
Je Aave Dhaam Tamare (2)
Smaran Tamaru Karta Prabhu Bhaav Dhari Ne Bhajta
Purnupam Shraata Paame
Shankheshwar Na Naath...
Shankheshwar Na Naath Jyoti Gnaan Ni Jalavo Re (2)
Mukhaladu Batavo Re
Poonam Ni Chhe Raat...
पूणम नी छे रात दादा दर्शन देवा आओ रे (2)
मुखलाडु बतावो रे विन हूँ जोड़े हाथ
विन हूँ जोड़ी हाथ प्यारा पश्वा मलवा आओ रे
विन हूँ जोड़ी हाथ...
मूर्ति मोहन धारी मूरत पर जाऊं आरी
करे सुर नर सेवा तमारी (2)
हो तेविस मा जिनरया मा देवी ना जाया प्रभु परस मंगल हारी
त्रणे भुवन ना नाथ...
त्रणे भुवन ना नाथ हवे जाजु ना तरसावो रे (2)
मुखलाडु बतावो रे त्रणे भुवन ना नाथ पूणम छे रात
पूणम नी छे रात...
दीन नाथ दयालु शंखेश्वर परम कृपालु
बलतो नाग उगार्यो (2)
करुणा ना निधि दिल मा क्षमा नी खान
कर माथ्यो दिन तारो
सकल जगत ना तार
सकल जगत ना तार तरस नैनो नी बुजावो रे (2)
सकल जगत ना तार...
मुखलाडु बतावो रे
पूणम नी छे रात...
लोहा ने कंचन करता पत्थर ने परस करता
एवी अद्भुत माया तमारी (2)
हूँ तो पामर प्राणी अबुध ने अज्ञानी
प्रभु अरजी सुनजो मारी
सुनजो मन नी बात...
सुनजो मन नी बात दादा दलाडु ना डुभावो रे (2)
दादा मुखलाडु बतावो रे
पूणम नी छे रात...
शंखेश्वर नी धरती भक्तो ना मनदा हरती
जे आवे धाम तमारें (2)
स्मरण तमारु करता प्रभु भाव धरी ने भजता
पूर्णुपम श्राता पामे
शंखेश्वर ना नाथ...
शंखेश्वर ना नाथ ज्योति ज्ञान नी जलावो रे (2)
मुखलाडु बतावो रे
पूणम नी छे रात...
પૂનમ ની છે રાત દાદા દર્શન દેવા આવો રે(૨)
મુખલડું બતાવો રે વિન હું જોડે હાથ
વિન હું જોડી હાથ પ્યારા પશ્વ મળવા આવો રે
વિન હું જોડી હાથ….
મૂર્તિ મોહન ધારી મુરત પર જાઉં આરી
કરે સુર નર સેવા તમારી(૨)
હો તેવીસ માં જીનરાયા માં દેવી ના જાયા પ્રભુ પારસ મંગળ હારી
ત્રણે ભુવન ના નાથ…
ત્રણે ભુવન ના નાથ હવે જાજુ ના તરસાવો રે(૨)
મુખલડું બતાવો રે ત્રણે ભુવન ના નાથ પૂનમ ની છે રાત
પૂનમ ની છે રાત…
દિનાં નાથ દયાળુ શંખેશ્વર પરમ કૃપાળુ
બળતો નાગ ઉગાર્યો (૨)
કરુણા ના નીધા દિલ માં ક્ષમા ની ખાણ
કર મઠયો દિન તારો
સકલ જગત ના તાર
સકલ જગત ના તાર તરસ નૈનો ની બુજાવો રે (૨)
સકલ જગત ના તાર…
મુખલડું બતાવો રે
પૂનમ ની છે રાત….
લોહ ને કંચન કરતા પત્થર ને પારસ કરતા
એવી અદ્ભૂત માયા તમારી (૨)
હું તો પામર પ્રાણી અબુધ ને અજ્ઞાની
પ્રભુ અરજી સુણજો મારી
સુણજો મન ની વાત…
સુણજો મન ની વાત દાદા દલડું ના દુભાવો રે
સુણજો મન ની વાત…
સુણજો મન ની વાત દાદા દલડું ના દુભાવો રે
દાદા મુખલડું બતાવો રે
પૂનમ ની છે રાત…
શંખેશ્વર ની ધરતી ભક્તો ના મનડા હરતી
જે આવે ધામ તમારે (૨)
સ્મરણ તમારું કરતા પ્રભુ ભાવ ધરી ને ભજતા
પુરનુપમ શ્રાતા પામે
શંખેશ્વર ના નાથ..
શંખેશ્વર ના નાથ જ્યોતી જ્ઞાન ની જલાવો રે (૨)
મુખલડું બતાવો રે
પૂનમ ની છે રાત…
© Saregama Jain Stavans
Listen to Poonam Ni Che Raat now!
Over 10k people are enjoying background music and other features offered by Stavan. Try them now!
Jain Choghadiya Today - शुभ समय देखें
जानें हर दिन के शुभ-अशुभ मुहूर्त और चोगड़िया के आधार पर सही समय का चुनाव करें। धार्मिक कार्य, यात्रा, और महत्वपूर्ण निर्णयों के लिए जानें कौनसा समय सबसे अनुकूल है।