कुल्पाकजी संग लागी प्रीतलडी (108 Jain Song Mashup) | Kulpakji Sang Lagi Pritaldi (108 Jain Song Mashup)
Parth Doshi, Parth Shah, Praveen Jain, Mokshesh Ostwal, Harshal Parakh & Jay Mohan
Latest | Song
Lyrics of Kulpakji Sang Lagi Pritaldi (108 Jain Song Mashup) by Stavan.co
Dada Tari Yatra Karva
Maru Man Lalchay, Maru Man Lalchay
Tu Mane Adinath Ek Vardan Aapi De
Jeni Kinki Kali Chhe, Ne Aankh Rupali Chhe
Tame Aankhe Karyu Ajan, Pachhi Jivant Lage Chhe
Aniyali Tari Aankhadi Jane Kamal Ni Pankhadi
Niludi Rayann Taru Tale Sunasudari
Vimalachal Jinu Vadiye Kije Ehni Seva
Piluda Prabhuna Paye Re Gunmanjari
Manu Hathe Dharm Nu Shiv Taru Phal Leva
Aa Bhav Maliya Mane Par Bhav Maljo
Rishabh Jinand Dayal Re Mohe Lagi Lagan
Tane Vandan Lakho Lakho (2)
Giriraj Na Adinath Mara Haiye Vaso Ne Nath
Aa Kulpak Tirth Chhe Maro (2)
Rahe She Mara Swase Aa Jivan Taru Sthan
Chalo Kulpakji Jaiye, Sahu Bheti Pavan Thaiye
Ekade Ekthi Sharu Karave Adidhar Bhagwan Re
Aa Mara Adinathji (2)
Dhanya Ananya Ae Drashya Sajashi
Tu Khub Mane Game Chhe Adinath Prabhu
Dakshin Na Girirajne Bhave Kahun Hun Vandana
Maru Hriday Prabhu Taru Mandir Chhe
Tu Hriday Vase Ae Mari Takdir Chhe
Taro Ne Maro Sambandh Nyaro
Mitho Syad Daine Te To Mara Ughadya Nayan
Bano Mara Sarathi Ho Adinathji
Have Parvade Nahi Rehvanu Tarathi Door
Mane Leja Prabhu Taru Dham Ma
Adi Jinvar Sath Taro Bhavo Bhav Maljo Mane
Rom Rom Name Rom Rom Adinath Param Aadhar
Siddhagiri Ne Bhetvano Bhav Jagyo Re
Girivar Par Betha Chhe Adinath Bhagwan
O Mara Prabhu Adinath Vhala
Mane Janm Malyu Ae Safal Karo
Haiyu Dhbake Aankho Tarase Dada Ne Malvane
Kulpakji Tirth Ki, Rahe Hume Bulave
Poojo Kulpakji Re (2)
Siddhachal Giri Namo Namah Vimalachal Giri Namo Namah
Shatrunjay Giri Namo Namah Vandan Ho Girirajne
Marudevana Nand Prabhu Adi Jinand (2)
Tu Tribhuvan Sukhkar, Rishabh Jin (2)
Samu Juone Mari Samu Juone,
Ek Var Dada Mari Samu Juone
Adi Jinand Bhetya Anand Aaj Mare
He Prabhu Adinath Khub Chahu Tane
Pakhida Tu Udine Jaje Ashtapad Re
Mari Aankho Ma Adinath Aavjo Re
Dada Ne Tu Jaine Kaheje Darshan Ape Re
Hu To Papanna Punye Vadhavu
Akhiyan Harkhan Lagi
Aa Tirth To Pran Thi Pyaru Chhe
Saghalu Tane Sompi Didhu Adidhar Bhagwan Re
Ame Amara Rishabhji Ne Sona Thi Sajavishu
Uncha Ambar Thi Aavo Ne Prabhuji
Kyare Malashe Mujne Adi Jinand
Rishabhji Shobhe Keva Abuji Na Dham Ma (2)
Mare To Karvani, Karvani Chhe Yatra (2)
Tame Man Mukine Varsya
Tara Dware Thi Bolavjo Mara Vhala Adinath
Ame Janm Janm Na Tarasya
Tu Rangai Ja Ne Rang Ma
Dada Adeshwar Ji Ho Dada Adeshwar Ji
Door Thi Aavyo Dada Darshan Thi
Mata Marudevina Nand (2)
Dekhi Tari Murti Maru Man Lobhanu Ji
Namo Adishwaram Yugadi Jineshwaram
Mara Hriday No Ek J Nad,
Jay Adinath Jay Jay Adinath (2)
Jay Jay Jay Shri Adinath (4)
Jab Koi Nahi Aata, Mere Dada Aate Hai
O Mara Adeshwar Bhagwan Tamaru Roop Bhulave Bhaan
Siddhachal No Vasi Pyaro Lage Mora Rajendra
Shatrunjay Gadh Na Vasi Re Mujne Manjo Re
Ek Var Mukhadu Batavo Adinath Ji
Jya Tamara Mukh Na Darshan Thay Chhe
Rishabh Ji Aavya Purv Nakkhanu Vas (2)
Kulpak Ji Na Rajdulara Gunla Gavu Aaj Tamara (2)
Bol Bol Adeshwar Vhala Kahoon Dharo Marji Re
Vhala Adinath Main To Pakadyo Taro Hath
Namo Antayimi Namo Rishabh Swami
Devo Pan Kulpak Ji Tirth No,
Jay Jaykar Kare (2)
Kulpak Ji No Jay Jaykar,
Adeshwar No Jay Jaykar
Kulpak Ji Ne Vandan, Manek Swami Ne Vandan
O Palanhare Hastgiri Wale
Aavjo Man Mandiriye (2)
Vandan, Adi Jinand Ne Kahun Hun Vandan
Aa Kulpak Ji Ni Chhe Pavanta
Kulpak Ji Na Shikharo Ne Vandan
Vandan Karun Vandan Adeshwar Vhala
Kulpak Ji Samo Tirth Nahi,
Rishabh Samo Nahi Dev Re
Anand Rang Rishabh Sang Anhad Umang Upjayo
Rishabh Ji Kyare Malashe Ho Kyare Kyare Malashe
Aa Kulpak Ji Ni Garima Chhe
Manek Swami Ni Mahima Chhe
Vhalam Ji Mara (3) Dhaja No Karo Taiyari
Angan Utsav Bano Aavo Rishabh Ji (2)
Kulpak Sang Lagi Preetladi (4)
Ae Kulpak Ji Ne Bheti Rahya,
Rome Rome Kulpak Goonje Aathi Shwashe Shwashe
Jayvantu Dedipyaman Aa Mara Adinath Nu Dham Chhe
Shubham Bhavah Shreyo Bhavah Mangalam Bhavah Kalyanam Bhavah (1)
Iha Moksh Gaya Kai Koti Re, Adeshwar Albelo.
Amne Pan Asha Moti Re, Adeshwar Albelo Re
Shraddha Sarvage Bhayo Re, Adeshwar Albelo Re
Shraddha Vin Kun Iha Aave Re, Adeshwar Albelo Re
Jane Darshan Amrut Pivo Re, Adeshwar Albelo Re.
Girivar Maro Thas, Adinath Maro Vishwas (2)
Kripamji Tara Naam, Uj Chhe Navi Sawar
Maro Mujhro Lyo Ne Raj Saheb Adi Jinendra Ji
Kripa Kade Bhav Krodh Na, Karma Khapave Teh
Aaj Mara Kripamji Samu Juone (2)
Sayathvar Chhe Ek Maro, Aadhar Chhe Ek Bas
Aagaman Taru Aagaman (2)
Van Bhuvan Ma Akval Tirth Giri Shambhujay Mahan (2)
Chalo Jadye Kulpak (2)
Manek Swami Na Dham, Chalo Jadye Kulpak
Yaha Baar Baar Aana (4)
दादा तारी यात्रा करवा,
मारु मन ललचाय, मारु मन ललचाय
तू मने आदिनाथ एक वरदान आपीदे
जेनी किंकी काली छे, ने आंख रूपाली छे
तमे आंखे कर्यु अजन, पछी जीवन्त लागे छे
अनियाली तारी आंखडी जाने कमल नी पांखडी
नीलुडी रायण तरु तले सुणासुदरी
विमलाचल जिनु वदिये कीजे ऐहनी सेवा
पीलुडा प्रभु ना पाय रे गुणमंजरी
मानु हाथे धर्म नु शिव तरु फल लेवा
आ भव मलिया मने पर भव मलजो
ऋषभ जिनंद दयाल रे मोहे लागी लगन
तने वंदन लाखों लाखों (२)
गिरिराज ना आदिनाथ मारा हैये वसो ने नाथ
आ कुलपाक तीर्थ छे मारो (२)
रहेशे मारा श्वासे आ जीवन तारु स्थान
चालों कुलपाकजी जइये, सहु भेटी पावन थइए
एकडे एक थी शरु करावे आदिधर भगवान रे
आ मारा आदिनाथजी (२)
धन्य अनन्य ए दृश्य सजाशी
तु खूब मने गमे छे आदिनाथ प्रभु
दक्षिण ना गिरिराज ने भावे कहूं हूं वंदना
मारुं हृदय प्रभु तारु मंदिर छे,
तु हृदय वसे ए मारी तकदीर छे
तारो ने मारो संबंध न्यारो
मीठों स्याद दइने ते तो मारा उघाड्या नयन
बनो मारा सारथी हो आदिनाथ जी
हवे परवडे नहीं रहेवानु तारा थी दूर
मने लइजा प्रभु तारा धाम मा
आदि जिनवर साथ तारो भवो भव मलजो मने
रोम रोम नमे रोम रोम आदिनाथ परम आधार
सिद्धगिरी ने भेटवानो भाव जाग्यो रे
गिरिवर पर बेठ्या छे आदिनाथ भगवान
ओ मारा प्रभु आदिनाथ व्हाला
मने जन्म मळ्यो ए सफल करो
हैयु धबके आंखों तरसे दादा ने मलवाने
कुलपाकजी तीर्थ की, राहें हमे बुलाये
पूजो कुलपाकजी रे (२)
सिद्धाचल गिरी नमो नमः विमलाचल गिरी नमो नमः
शत्रुंजय गिरी नमो नमः वंदन हो गिरिराज ने
मरुदेवा ना नंद प्रभु आदि जिनंद (२)
तू त्रिभुवन सुखकार, ऋषभ जिन (२)
सामु जुओने मारी सामु जुओने,
एक वार दादा मारी सामु जुओने
आदि जिनंद भेट्या आनंद आज मारे
हे प्रभु आदिनाथ खूब चाहु तने
पखिडा तु उडीने जाजे अष्टापद रे
मारी आंखों मां आदिनाथ आवजो रे
दादा ने तु जइने कहेजे दर्शन आपे रे
हु तो पापण ना पुण्ये वधावु
अखियाँ हरखन लागी
आ तीर्थ तो प्राण थी प्यारु छे
सघलुं तने सोंपी दिधु आदिधर भगवान रे
अमे अमारा ऋषभजी ने सोना थी सजाविशु
ऊंचा अम्बर थी आवो ने प्रभुजी
क्यारे मलशे मुजने आदि जिणंद
ऋषभजी शोभे केवा आबुजी ना धाम मा (२)
मारे तो करवानी, करवानी छे यात्रा (२)
तमे मन मूकीने वरस्या
तारा द्वारे थी बोलावजो मारा व्हाला आदिनाथ
अमे जनम जनम ना तरस्या
तु रंगाइ जा ने रंग मा
दादा आदेश्वर जी हो दादा आदेश्वर जी
दूर थी आव्यो दादा दर्शन थी
माता मरुदेवी ना नंद (२)
देखि तारी मूर्ति मारु मन लोभाणु जी
नमो आदीश्वरम युगादि जिनेश्वरम
मारा हृदय नो एक ज नाद,
जय आदिनाथ जय जय आदिनाथ (२)
जय जय जय श्री आदिनाथ (४)
जब कोई नहीं आता, मेरे दादा आते है
ओ मारा आदेश्वर भगवान तमारु रूप भुलावे भान
सिद्धाचल नो वासी प्यारो लागे मोरा राजेन्द्र
शत्रुंजय गढ ना वासी रे मुजने माणजो रे
एक बार मुखडु बतावो आदिनाथ जी
ज्या तमारा मुख ना दर्शन थाय छे
ऋषभजी आव्या पूर्व नक्खाणु वास (२)
कुलपाकजी ना राजदुल्हारा गुणला गावुं आज तमारा (२)
बोल बोल आदेश्वर व्हाला कहूं धारो मर्जी रे
व्हाला आदिनाथ मैं तो पकड्यो तारो हाथ
नमो अन्तयीमी नमो ऋषभ स्वामी
देवो पण कुलपाकजी तीर्थ नो,
जय जयकार करे (२)
कुलपाकजी नो जय जयकार,
आदेश्वर नो जय जयकार
कुलपाकजी ने वंदन, माणेक स्वामी ने वंदन
ओ पालनहारे हस्तगिरि वाले
आवजो मन मंदिरिये (२)
वंदन, आदि जिनंद ने कहूं हूं वंदन
आ कुलपाकजी नी छे पावनता
कुलपाकजी ना शिखरों ने वंदन
वंदन करुं वंदन आदेश्वर व्हाला
कुलपाकजी समो तीर्थ नहीं,
ऋषभ समो नहीं देव रे
आनंद रंग ऋषभ संग अनहद उमंग उपजायो
ऋषभजी क्यारे मलशे हो क्यारे क्यारे मलशे
आ कुलपाकजी नी गरिमा छे
माणेक स्वामी नी महिमा छे
व्हालम जी मारा (३) धजा नो करो तैयारी
आंगण उत्सव बनो आवो ऋषभजी (२)
कुलपाक संग लगी प्रीतलडी (४)
ऐ कुलपाकजी ने भेटि रह्या,
रोमे रोमे कुलपाक गूंजे इससे श्वाशे श्वाशे.,
जैवन्तु देदीप्यमान आ मारा आदिनाथ नु धाम छे
शुभं भव: श्रेयो भव: मंगलं भव: कल्याणं भव: (1)
इहा मोक्ष गया कई कोटि रे, आदिश्वर अलबेलो।
अमने पण आशा मोटी रे, आदिश्वर अलबेलो रे
श्रद्धा सवगे भयॉ रे, आदिश्वर अलबेलो रे
श्रद्धा विण कुण इहा आवे रे, आदिश्वर अलबेलो रे
जाणे दर्शन अमृत पीवों रे, आदिश्वर अलबेलो रे।
गिरीवर मारो थास, आदिनाथ मारो विश्वास (२)
कृपामजी तारा नाम, उज छे नवी सवार
मारो मूज़रो ल्यो ने राज साहिब आदि जिनेंद्र जी
कृपा कड़ें भव क्रोड ना, कर्म खपावे तेह
आज मारा कृपामजी सामू जुओने (२)
सयथवार छे एक मारो, आधार छे एक बस
आगमन तारु आगमन (२)
वण भुवन मां अक्वल तीर्थ गिरि शंभुजय महान (२)
चालो जड़ये कुलपाक (२)
माणेक स्वामी ना धाम, चालो जड़ये कुलपाक
यहाँ बार बार आना (४)
દાદા તારી યાત્રા કરવા,
મારું મન લલચાય, મારું મન લલચાય
તુ મને આદિનાથ એક વરદાન આપી દે
જેની કિંકી કાળી છે, ને આંખ રૂપાળી છે
તમે આંખે કર્યું અજન, પછી જીવંત લાગે છે
અનિયાળી તારી આંખડી જાણે કમલની પાંખડી
નીળુડી રાયણ તરૂ તળે સુણાસુદરી
વિમલાચલ જિનુ વદિયે કીજીએ એહની સેવા
પીલુડા પ્રભુના પાયે રે ગુણમંજરી
માનુ હાથે ધર્મનું શિવ તરૂ ફળ લેવા
આ ભવ મળિયા મને પર ભવ મલજો
ઋષભ જિનંદ દયાલ રે મોહે લાગી લગન
તને વંદન લાખો લાખો (૨)
ગિરિરાજના આદિનાથ મારા હૈયે વસો ને નાથ
આ કુલપાક તીર્થ છે મારું (૨)
રહેશે મારા શ્વાસે આ જીવન તારું સ્થાન
ચાલો કુલપાકજી જઈએ, સહુ ભેટી પાવન થઈએ
એકડે એકથી શરુ કરાવે આદિધર ભગવાન રે
આ મારા આદિનાથજી (૨)
ધન્ય અનન્ય એ દ્રશ્ય સજાશી
તુ ખૂબ મને ગમે છે આદિનાથ પ્રભુ
દક્ષિણના ગિરિરાજને ભાવે કહું હું વંદના
મારું હૃદય પ્રભુ તારું મંદિર છે,
તુ હૃદય વસે એ મારી તકદીર છે
તારો ને મારો સંબંધ ન્યારો
મીઠો સ્યાદ દઈને તે તો મારા ઉઘાડ્યા નયન
બનો મારા સારથી હો આદિનાથજી
હવે પરવડે નહીં રહેવાનું તારાથી દૂર
મને લઈજા પ્રભુ તારું ધામમાં
આદિ જિનવર સાથ તારો ભવો ભવ મલજો મને
રોમ રોમ નમે રોમ રોમ આદિનાથ પરમ આધાર
સિદ્ધગિરીને ભેટવાનુ ભાવ જાગ્યો રે
ગિરિવર પર બેઠ્યા છે આદિનાથ ભગવાન
ઓ મારા પ્રભુ આદિનાથ વહાલા
મને જન્મ મળ્યો એ સફળ કરો
હૈયું ધબકે આંખો તરસે દાદાને મળવાની
કુલપાકજી તીર્થની, રાહે મને બોલાવે
પૂજો કુલપાકજી રે (૨)
સિદ્ધાચલ ગિરી નમો નમઃ વિમલાચલ ગિરી નમો નમઃ
શત્રુંજય ગિરી નમો નમઃ વંદન હો ગિરિરાજને
મરુદેવાના નંદ પ્રભુ આદિ જિનંદ (૨)
તુ ત્રિભુવન સુખકાર, ઋષભ જિન (૨)
સામું જોઉને મારી સામું જોઉને,
એકવાર દાદા મારી સામું જોઉને
આદિ જિનંદ મળ્યા આનંદ આજ મારા
હે પ્રભુ આદિનાથ ખૂબ ચાહું તને
પખીડા તુ ઉડીને જાજે અષ્ટાપદ રે
મારી આંખોમાં આદિનાથ આવજો રે
દાદાને તુ જઈને કહેજે દર્શન આપે રે
હું તો પાપણના પુણ્યે વધાવું
અખિયાં હરખન લાગી
આ તીર્થ તો પ્રાણથી પ્યારું છે
સઘળું તને સોપી દીધું આદિધર ભગવાન રે
અમે અમારા ઋષભજીને સોનાથી સજાવીશું
ઊંચા અંબરથી આવો ને પ્રભુજી
ક્યારે મળશે મુજને આદિ જિનંદ
ઋષભજી શોભે કેવા આબુજીના ધામમાં (૨)
મારે તો કરવાની, કરવાની છે યાત્રા (૨)
તમે મન મૂકીને વરસ્યા
તારા દ્વારેથી બોલાવજો મારા વહાલા આદિનાથ
અમે જન્મ જન્મના તરસ્યા
તુ રંગાઈ જા ને રંગમાં
દાદા આદેશ્વર જી હો દાદા આદેશ્વર જી
દૂરથી આવ્યો દાદા દર્શનથી
માતા મરુદેવીના નંદ (૨)
જોવી તારી મૂર્તિ મારું મન લોભાણું જી
નમો આદેશ્વરમ યુગાદિ જિનેશ્વરમ
મારા હૃદયનો એક જ નાદ,
જય આદિનાથ જય જય આદિનાથ (૨)
જય જય જય શ્રી આદિનાથ (૪)
જ્યારે કોઈ નથી આવે, મારા દાદા આવે છે
ઓ મારા આદેશ્વર ભગવાન તમારું રૂપ ભૂલાવે ભાન
સિદ્ધાચલનો વાસી પ્યારો લાગે મોરા રાજેન્દ્ર
શત્રુંજય ગઢના વાસી રે મુજને માનજો રે
એકવાર મુખડું બતાવો આદિનાથજી
જ્યાં તમારા મુખના દર્શન થાય છે
ઋષભજી આવ્યા પૂર્વ નક્કાણું વાસ (૨)
કુલપાકજીના રાજદુલ્હારા ગુણલા ગાવું આજ તમારા (૨)
બોલ બોલ આદેશ્વર વહાલા કહું ધારો મરજી રે
વહાલા આદિનાથ હું તો પકડ્યો તમારું હાથ
નમો અંતયીમી નમો ઋષભ સ્વામી
દેવો પણ કુલપાકજી તીર્થનો,
જય જયકાર કરે (૨)
કુલપાકજીનો જય જયકાર,
આદેશ્વરનો જય જયકાર
કુલપાકજીને વંદન, માણેક સ્વામીને વંદન
ઓ પાલનહારે હસ્તગિરી વાળા
આવજો મન મંદિરિયે (૨)
વંદન, આદિ જિનંદને કહું હું વંદન
આ કુલપાકજીની છે પાવનતા
કુલપાકજીના શિખરોને વંદન
વંદન કરું વંદન આદેશ્વર વહાલા
કુલપાકજી સમો તીર્થ નહીં,
ઋષભ સમો નથી દેવ રે
આનંદ રંગ ઋષભ સંગ અનહદ ઉમંગ ઉપજાયો
ઋષભજી ક્યારે મળશે હો ક્યારે ક્યારે મળશે
આ કુલપાકજીની ગૌરવ છે
માણેક સ્વામીની મહિમા છે
વહાલમજી મારા (૩) ધજા નો કરો તૈયારી
આંગણ ઉત્સવ બનો આવો ઋષભજી (૨)
કુલપાક સંગ લાગી પ્રીતલડી (૪)
એ કુલપાકજીને ભેટી રહ્યા,
રોમે રોમે કુલપાક ગૂંજે આથી શ્વાશે શ્વાશે
જયવંતુ દેદીપ્યમાન આ મારા આદિનાથનું ધામ છે
શુભં ભવઃ શ્રેયો ભવઃ મંગલં ભવઃ કલ્યાણં ભવઃ (૧)
ઇહા મોક્ષ ગયા કઈ કરોડિ રે, આદેશ્વર અલબેલો।
અમે પણ આશા મોટી રે, આદેશ્વર અલબેલો રે
શ્રદ્ધા સર્વગ ભયો રે, આદેશ્વર અલબેલો રે
શ્રદ્ધા વિણ કું ઇહા આવે રે, આદેશ્વર અલબેલો રે
જાણે દર્શન અમૃત પીવો રે, આદેશ્વર અલબેલો રે।
ગિરિવર મારું થાસ, આદિનાથ મારું વિશ્વાસ (૨)
કૃપામજી તારા નામ, ઉજ છે નવી સવાર
મારું મૂઝરો લ્યોને રાજ સાહેબ આદિ જિનેન્દ્રજી
કૃપા કડે ભવ ક્રોડના, કર્મ ખપાવે તેહ
આજ મારા કૃપામજી સામું જોઉને (૨)
સયથવાર છે એક મારું, આધાર છે એક બસ
આગમન તારું આગમન (૨)
વન ભુવનમાં અક્વલ તીર્થ ગિરી શંભુજય મહાન (૨)
ચાલો જડીએ કુલપાક (૨)
માણેક સ્વામીના ધામ, ચાલો જડીએ કુલપાક
અહિયા વારંવાર આવજો (૪)
© Rajpath Diksha
Listen to Kulpakji Sang Lagi Pritaldi (108 Jain Song Mashup) now!
Over 10k people are enjoying background music and other features offered by Stavan. Try them now!
Contribute to the biggest Jain's music catalog
Over 10k people from around the world contribute to creating the largest catalog of lyrics ever. How cool is that?
दान करे (Donate now)
हम पूजा, आरती, जीव दया, मंदिर निर्माण, एवं जरूरतमंदो को समय समय पर दान करते ह। आप हमसे जुड़कर इसका हिस्सा बन सकते ह।