
स्वाशो मा मारा (तू मारो नाथ) | Swasho Ma Mara (Tu Maro Nath)
Song

Lyrics of Swasho Ma Mara (Tu Maro Nath) by Stavan.co
Tu maro natha, tu maro sath,
Hath zala have, svikar mane
Mara natha hu taro chhu,
Mane sahu thi vhalo tu,
Tu sath rahe hara pala,
Basa etalu mangu chhu,
Shwaso ma mara samavu tujane,
Kema hu chahoo atalu tujane
Tu mari adhoori pyasa chhe,
Mane hasha chhe tu pasa chhe,
Mari jindagi ni eka tu hija asha chhe,
Tu dila ni asa pasa chhe,
Tu nathi to badhoo abhasa chhe,
Maro sahu thi khasama khasa basa tu eka chhe
Shwaso ma mara samavu tujane,
Kema hu chahoo atalu tujane
Snehala mari mata chhe,
Bhavarana ma shitala chaya tu,
Have tuza vina rahavaya na adhara tu,
Mara sapana ma chhalakaya tu,
Smarano ma avi jaya tu,
Have tuza vina jivaya na dhabakara tu,
Mara natha hu taro chhu,
Mane sahu thi vhalo tu,
Tu sath rahe hara pala,
Basa etalu mangu chhu
Shwaso ma mara samavu tujane,
Kema hu chahoo atalu tujane
Tane chodi ne kyay bhatakoo nahi,
A duniya ma kyaya ataku nahi,
Tu na male to have na jivavu.. Mahare,
Tane have kashoo kahavu nathi,
Tara sath vina maravu nathi,
Kahe tu have shu mujane karavoo.. Mahare,
Shwaso ma mara samavu tujane,
Kema hu chahoo atalu tujane
तू मारो नाथ, तू मारो साथी,
हाथ झाला हवे, स्वीकार मणे
मारा नाथ हूं तारो छूं,
मणे सबसे वहालो तू,
तू साथ रहे हरा पळा,
बस एटलूं मांगूं छूं,
श्वासो मा मारा समावो तुजने,
केमां हूं चाहूं एटलूं तुजने
तू मारी अधूरी प्यास छे,
मणे आशा छे तू पासा छे,
मारी जिंदगी नी एक तू हिजा आशा छे,
तू दिला नी आशा पासा छे,
तू नथी तो बद्धूं आभासा छे,
मारो सबसे खासमा खासा बस तू एक छे
श्वासो मा मारा समावो तुजने,
केमां हूं चाहूं एटलूं तुजने
स्नेहाल मारी माता छे,
भवराना मा शीतळ छाया तू,
हवे तुजा विना रहेवाया ना आधार तू,
मारा सपना मा छलकाया तू,
स्मरणो मा आवी जाया तू,
हवे तुजा विना जीवाया ना धबकार तू,
मारा नाथ हूं तारो छूं,
मणे सबसे वहालो तू,
तू साथ रहे हरा पळा,
बस एटलूं मांगूं छूं
श्वासो मा मारा समावो तुजने,
केमां हूं चाहूं एटलूं तुजने
तने छोड़ीने क्यां भटकूं नहीं,
आ दुनिया मा क्यां अटकूं नहीं,
तू ना मळे तो हवे ना जीववूं.. म्हारे,
तने हवे कशूं कहवूं नथी,
तारा साथ विना मऱवूं नथी,
कहे तू हवे शूं मजाने करवूं.. म्हारे,
श्वासो मा मारा समावो तुजने,
केमां हूं चाहूं एटलूं तुजने
તૂ મારો નાથ, તૂ મારો સાથી,
હાથ ઝાલા હવે, સ્વીકાર મણે
મારા નાથ હું તારો છું,
મણે સૌથી વહાલો તૂ,
તૂ સાથ રહે હરા પળા,
બસ એટલૂ માંગું છું,
શ્વાસો મા મારા સમાવો તુજને,
કેમાં હું ચાહું એટલૂ તુજને
તૂ મારી અધૂરી પ્યાસ છે,
મણે આશા છે તૂ પાસા છે,
મારી જિંદગી ની એક તૂ હિજા આશા છે,
તૂ દિલા ની આશા પાશા છે,
તૂ નથી તો બધું આભાસા છે,
મારો સૌથી ખાસમા ખાસા બસ તૂ એક છે
શ્વાસો મા મારા સમાવો તુજને,
કેમાં હું ચાહું એટલૂ તુજને
સ્નેહાળ મારી માતા છે,
ભવરાના મા શીતળ છાયા તૂ,
હવે તૂઝા વિના રહેવાયા ના આધાર તૂ,
મારા સપના મા છલકાયા તૂ,
સ્મરણો મા આવી જાયા તૂ,
હવે તૂઝા વિના જીવાયા ના ધબકાર તૂ,
મારા નાથ હું તારો છું,
મણે સૌથી વહાલો તૂ,
તૂ સાથ રહે હરા પળા,
બસ એટલૂ માંગું છું
શ્વાસો મા મારા સમાવો તુજને,
કેમાં હું ચાહું એટલૂ તુજને
તને છોડીને ક્યાં ભટકું નહીં,
આ દુનિયા મા ક્યાંય અટકું નહીં,
તૂ ના મળે તો હવે ના જીવવું.. મહારે,
તને હવે કશું કહવું નથી,
તારા સાથ વિના મરવું નથી,
કહે તૂ હવે શું મજાને કરવું.. મહારે,
શ્વાસો મા મારા સમાવો તુજને,
કેમાં હું ચાહું એટલૂ તુજને
© Dasanu Das 369
Listen to Swasho Ma Mara (Tu Maro Nath) now!
Over 10k people are enjoying background music and other features offered by Stavan. Try them now!

Jain Choghadiya Today - शुभ समय देखें
जानें हर दिन के शुभ-अशुभ मुहूर्त और चोगड़िया के आधार पर सही समय का चुनाव करें। धार्मिक कार्य, यात्रा, और महत्वपूर्ण निर्णयों के लिए जानें कौनसा समय सबसे अनुकूल है।