
वीरो नो वीर तू | Veero No Veer Tu
Rushabh Doshi | Labdhi Shah | Deep Shah
Janam Kalyanak

Lyrics of Veero No Veer Tu by Stavan.co
Viro no veer tu maro Mahaveer tu
Maro aatma chhe tu maro parmaatma tu
Mari drashti ma tu jeev srushti ma tu
Mara shwaso ni sargam no vishwas tu
Rohinya chor ne to taryo chhe tame
Chandkaushik naag ne ugaaryo tame
Taari Chandana tame taari Sulsha tame
Have tarvu mare mane taari le tu
Rome rome vasyo chhe o Vardhman tu
Kan kan ma karuna no avtaar tu
Mari aankho ma tu mari paanpan ma tu
Mara manda ma tu mara tanada ma tu
Satya ahinsa karuna no sandesh tu
Saata samata samaadhi no saagar tu
Sarva jeevo ni maitri ma Mahaveer tu
Aasha aanand utsav no ullaas tu
Taara panthe janaro na thaay dukhi
Taaro vesh dhare to e saashvat sukhi
Taaro vaaras banu maaro paaras chhe tu
Taaro Gautam banu maaro guruvar chhe tu
वीरों का वीर तू, मेरा महावीर तू
मेरा आत्मा है तू, मेरा परमात्मा तू
मेरी दृष्टि में तू, जीव सृष्टि में तू
मेरे श्वासों की सरगम का विश्वास तू
रोहिण्य चोर को तो तारा है तुमने
चण्डकौशिक नाग को उबारा तुमने
तुम्हारी चंदना तुम, तुम्हारी सुलसा तुम
अब तरना है मुझको, मुझे तार लो तुम
रोम रोम में बसे हो हे वर्धमान तुम
कण कण में करुणा के अवतार तुम
मेरी आँखों में तुम, मेरी पलकों में तुम
मेरे मन में भी तुम, मेरे तन में भी तुम
सत्य अहिंसा करुणा का संदेश तुम
सात्ता समता समाधि का सागर तुम
सभी जीवों की मैत्री में महावीर तुम
आशा आनंद उत्सव का उल्लास तुम
तुम्हारे पथ पर चलने वाला नहीं दुःखी
तुम्हारा वेश धरे तो वह शाश्वत सुखी
तुम्हारा वारस बनूँ, मेरा पारस हो तुम
तुम्हारा गौतम बनूँ, मेरे गुरुवर हो तुम
વીરો નો વીર તું મારો મહાવીર તું
મારો આત્મા છે તું મારો પરમાત્મા તું
મારી દ્રષ્ટિ માં તું જીવ સૃષ્ટિ માં તું
મારા શ્વાસો ની સરગમ નો વિશ્વાસ તું
રોહિન્ય ચોર ને તો તાર્યો છે તમે
ચંડકૌશિક નાગ ને ઉગાર્યો તમે
તારી ચંદના તમે તારી સુલશા તમે
હવે તરવું મારે મને તારી લે તું
રોમે રોમે વસ્યો છે ઓ વર્ધમાન તું
કણ કણ માં કરુણા નો અવતાર તું
મારી આંખો માં તું મારી પાંપણ માં તું
મારા મનડા માં તું મારા તનાડા માં તું
સત્ય અંહિંશા કરુણા નો સંદેશ તું
સાતા સમતા સમાધિ નો સાગર તું
સર્વ જીવો ની મૈત્રી માં મહાવીર તું
આશા આનંદ ઉત્સવ નો ઉલ્લાસ તું
તારા પંથે જનારો ના થાય દુઃખી
તારો વેશ ધરે તો એ સાશ્વત સુખી
તારો વારસ બનું મારો પારસ છે તું
તારો ગૌતમ બનું મારો ગુરુવર છે તું
© labdhi music academy
Listen to Veero No Veer Tu now!
Over 10k people are enjoying background music and other features offered by Stavan. Try them now!

Jain Choghadiya Today - शुभ समय देखें
जानें हर दिन के शुभ-अशुभ मुहूर्त और चोगड़िया के आधार पर सही समय का चुनाव करें। धार्मिक कार्य, यात्रा, और महत्वपूर्ण निर्णयों के लिए जानें कौनसा समय सबसे अनुकूल है।