
लिधु केवलज्ञान हो वीरे | Lidhu Kevalgyan Ho Veere
Umang Bhavsar
Karunaveer Mahaveer | Stavan
Lyrics of Lidhu Kevalgyan Ho Veere by Stavan.co
Vaishakh sudi dasmi dine
Antim te dohre (2)
Hasttar nakshtra maahe
Hasttar nakshtra maahe
Rujubali kinare
Lidhu kevalgyaan ho veere (5)
Lidhu kevalgyaan ho mahaveere
Godohi ka aas ne
Sal vruksh ni je veere
Sham gurhpati nakshtrae
Samta ras rupnire (2)
Samta ras rupnire
Samta ras rupnire
Barso ne upar vadi ugrao
Gantris o tyare
Chhat hato je choviharo
Chhat hato je choviharo
Veeje din subhvaare
Lidhu kevalgyaan ho veere (5)
Lidhu kevalgyaan ho mahaveere
Shrenik shapak ne shukla dhyaane
Nirmal bhaav sahare
Moh neeyno ksaya karine
Ghaati karmo nivaare (2)
Ghaati karmo nivaare
Ghaati karmo nivaare
Trikaal ne trilok gat je
Paavo avdhaare
Trikaal ne trilok gat je
Paavo avdhaare
Gnaan jaane darshan jome
Gnaan jaane darshan jome
Sakaar niraakaare
Lidhu kevalgyaan ho veere (5)
Lidhu kevalgyaan ho mahaveere
Paamva tujh karuna najarne
Aavyo taaro dwaare
Moh thi ajit karine veerji
Taarash mujhne kyaare (2)
Taarash mujhne kyaare
Taarash mujhne kyaare
Vaishakh sudi dasmi dine
Antim te dohre
Vaishakh sudi dasmi dine
Antim te dohre
Hasttar nakshtra maahe
Hasttar nakshtra maahe
Rujubali kinare
Lidhu kevalgyaan ho veere (5)
Lidhu kevalgyaan ho mahaveere
वैशाख सुदी दसमि दिने
अन्तिम ते दोहरे (2)
हस्त्तर नक्षत्र माहे
हस्त्तर नक्षत्र माहे
रुजुबाली किनारे
लिधु केवलज्ञान हो वीरे (5)
लिधु केवलज्ञान हो महावीरे
गोधोही का आस ने
साल वृक्ष नि जे वीरे
शम गुरहपति नक्षत्रए
समता रस रूपनिरे (2)
समता रस रूपनिरे
समता रस रूपनिरे
बरसो ने उपर वाडी उग्रो
गंत्रिस ओ त्यारे
छत हतो जे चोवीहारो
छत हतो जे चोवीहारो
वीजे दिन शुभवारे
लिधु केवलज्ञान हो वीरे (5)
लिधु केवलज्ञान हो महावीरे
श्रेणिक शपक ने शुक्ल ध्यानए
निर्मल भाव सहारे
मोह नीयन क्षय करीने
घाटी कर्मो निवारे (2)
घाटी कर्मो निवारे
घाटी कर्मो निवारे
त्रिकाल ने त्रिलोक गत जे
पावो अवधारे
त्रिकाल ने त्रिलोक गत जे
पावो अवधारे
ज्ञान जाने दर्शन जोमे
ज्ञान जाने दर्शन जोमे
सकार निराकारे
लिधु केवलज्ञान हो वीरे (5)
लिधु केवलज्ञान हो महावीरे
पामवा तुझ करुणा नजरने
आव्यो तारो द्वारे
मोह थी अजित करीने वीरजी
तारश मुझने क्यारे (2)
तारश मुझने क्यारे
तारश मुझने क्यारे
वैशाख सुदी दसमि दिने
अन्तिम ते दोहरे
वैशाख सुदी दसमि दिने
अन्तिम ते दोहरे
हस्त्तर नक्षत्र माहे
हस्त्तर नक्षत्र माहे
रुजुबाली किनारे
लिधु केवलज्ञान हो वीरे (5)
लिधु केवलज्ञान हो महावीरे
વૈશાખ સુદી દસમિ દિવસે
અંતિમ તે દોહરે (2)
હસ્ત્તર નક્ષત્ર માહે
હસ્ત્તર નક્ષત્ર માહે
રુજૂબાલી કિનારે
લિધું કેવલજ્ઞાન હો વીરેએ (5)
લિધું કેવલજ્ઞાન હો મહાવીરેએ
ગોધોહી કા આસ ને
સાલ વૃક્ષ ની જે વીરેએ
શમ ગુરહપતિ નક્ષત્રએ
સમતા રસ રૂપનિરે (2)
સમતા રસ રૂપનિરે
સમતા રસ રૂપનિરે
બરસો ને ઉપર વાડી ઉગ્રાઓ
ગંત્રિસ ઓ ત્યારે
છત હતો જે ચોવીહારોઃ
છત હતો જે ચોવીહારોઃ
વીજે દિન શુભવારે
લિધું કેવલજ્ઞાન હો વીરેએ (5)
લિધું કેવલજ્ઞાન હો મહાવીરેએ
શ્રેણિક શપક ને શુקל ધ્યાનેએ
નિર્મળ ભાવ સહારે
મોહ નીયનો ક્ષય કરીને
ઘાટી કર્મો નિવારે (2)
ઘાટી કર્મો નિવારે
ઘાટી કર્મો નિવારે
ત્રિકાળ ને ત્રિલોક ગત જે
પાવો અવધારે
ત્રિકાળ ને ત્રિલોક ગત જે
પાવો અવધારે
જ્ઞાન જાને દર્શન જમે
જ્ઞાન જાને દર્શન જમે
સકાર નિરાકારે
લિધું કેવલજ્ઞાન હો વીરેએ (5)
લિધું કેવલજ્ઞાન હો મહાવીરેએ
પામવા તુઝ કરુણા નજરને
આવ્યો તારોઃ દ્વારે
મોહ થી અજિત કરીने વીરજી
તારશ મુંઝને ક્યારે (2)
તારશ મુંઝને ક્યારે
તારશ મુંઝને ક્યારે
વૈશાખ સુદી દસમિ દિવસે
અંતિમ તે દોહરે
વૈશાખ સુદી દસમિ દિવસે
અંતિમ તે દોહરે
હસ્ત્તર નક્ષત્ર માહે
હસ્ત્તર નક્ષત્ર માહે
રુજૂબાલી કિનારે
લિધું કેવલજ્ઞાન હો વીરેએ (5)
લિધું કેવલજ્ઞાન હો મહાવીરેએ
© Ajitshekharsuriji
Listen to Lidhu Kevalgyan Ho Veere now!
Over 10k people are enjoying background music and other features offered by Stavan. Try them now!

Jain Choghadiya Today - शुभ समय देखें
जानें हर दिन के शुभ-अशुभ मुहूर्त और चोगड़िया के आधार पर सही समय का चुनाव करें। धार्मिक कार्य, यात्रा, और महत्वपूर्ण निर्णयों के लिए जानें कौनसा समय सबसे अनुकूल है।